Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công bố 2 tác phẩm đoạt giải Tuần 1 cuộc thi Truyện ngắn Smartphone

Cùng chúc mừng cho hai tác phẩm đoạt giải Tuần đầu tiên của cuộc thi Truyện ngắn Smartphone nhé.

Qua 1 tuần thi từ (12/6 - 18/6), cuộc thi Truyện ngắn Smartphone đã nhận được hơn 200 truyện ngắn dự thi của độc giả cả nước. Đây thực sự là thành công ngoài mong đợi, đồng thời cho thấy sự yêu thích cũng như đam mê với viết lách và chia sẻ cảm xúc cá nhân của nhiều bạn trẻ.

Chính vì số lượng lớn tác phẩm gửi về mỗi ngày, nên thời gian chọn lọc tác phẩm tốt đăng tải sẽ kéo dài hơn một chút. Các truyện ngắn tranh giải tuần sẽ được tính theo thời gian đăng tải trên trang. Và cuộc thi cũng không giới hạn số lượng tác phẩm gửi về. Vậy nên, những bạn đang sở hữu nhiều tác phẩm phù hợp với thể lệ cuộc thi, có thể tiếp tục gửi tác phẩm về cho Truyện ngắn Smartphone nhé.

 

Phần quan trọng nhất bây giờ chính là 2 tác phẩm đoạt giải Tuần 1. Đó chính là truyện ngắn: Hạnh phúc không nằm trong điện thoại của tác giả Hoàng Thị Thúy Hằng (Đồng Nai) và Tôi là một cái cây của tác giả Lê Minh Hạnh (Hà Nội).

Giải thưởng Tuần trị giá 200 nghìn đồng sẽ được trao cho cá nhân đoạt giải. Ban tổ chức sẽ liên lạc với tác giả đoạt giải để hoàn tất thủ tục nhận giải trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cả nước hãy tiếp tục gửi tác phẩm dự thi về cho Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị. Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến 23h ngày 3/8/2017.

 

Gửi tác phẩm (không quá 500 chữ) dự thi Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị.

Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

 
Giúp Tiin sửa lỗi