Công bố 2 tác phẩm đoạt giải Tuần 4 cuộc thi Truyện ngắn Smartphone

Cùng chúc mừng cho hai tác phẩm đoạt giải Tuần 4 của cuộc thi Truyện ngắn Smartphone nhé.

10/07/2017 18:54

Quý độc giả thân mến!

Đến hẹn lại lên, thứ 2 hàng tuần, Truyện ngắn Smartphone sẽ công bố 2 tác phẩm được lựa chọn đạt giải Tuần 4 của cuộc thi. Hai tác phẩm đoạt giải Tuần 4 là tác phẩm Tơ hồng đứt đoạn của tác giả Nguyễn Thảo An (Nam Định) và tác phẩm Trải nghiệm của một lon bia.

Chúng tôi hiểu rằng, tác giả nào khi gửi tác phẩm cũng mong muốn 'đứa con tinh thần' của mình sẽ đoạt giải. Tuy nhiên, giữa hàng chục tác phẩm mỗi ngày, sẽ có tác phẩm tốt, hoặc khá hơn một chút, điều đó là dễ hiểu trong cuộc sống. Vậy nên hy vọng, các bạn yêu thích viết lách sẽ không bị nản trí với đam mê này dù tác phẩm của mình không được lựa chọn.

Giải thưởng Tuần trị giá 200 nghìn đồng sẽ được trao cho cá nhân đoạt giải. Ban tổ chức sẽ liên lạc với tác giả đoạt giải để hoàn tất thủ tục nhận giải trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cả nước hãy tiếp tục gửi tác phẩm dự thi về cho Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị. Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến 23h ngày 3/8/2017.

 

Gửi tác phẩm (không quá 500 chữ) dự thi Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị.

Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

 

>>> XEM THÊM:  Thể lệ cuộc thi Truyện ngắn smartphone

Theo Baodatviet.vn