Công bố 2 tác phẩm đoạt giải Tuần 5 cuộc thi Truyện ngắn Smartphone

Đồng thời ban tổ chức cũng có thông báo quan trọng liên quan đến tác phẩm đoạt giải Tuần 2.

17/07/2017 20:00

Cuộc thi Truyện ngắn Smartphone đã trải qua hơn 1 tháng với khối lượng tác phẩm dự thi lên đến hàng trăm tác phẩm. Điều này chứng tỏ sự quan tâm và yêu thích viết lách, sáng tác của độc giả khắp cả nước là rất lớn.

Tuy nhiên, khối lượng tác phẩm nhiều cũng khiến BTC mất nhiều thời gian hơn trong khâu thẩm định cũng như chọn lọc tác phẩm. Hy vọng các tác giả dự thi sẽ không quá phiền nếu như tác phẩm của bạn không nhận được phản hồi sớm như mong đợi.

Chúng tôi xin chúc mừng 2 tác phẩm đoạt giải Tuần 5 lần này đó là Mắt xanh của tác giả Nguyễn Thị Quỳnh Sâm (Khánh Hòa) và tác phẩm Anh em của tác giả Vũ Thị Nguyệt Quế (Hà Nội).

Giải thưởng Tuần trị giá 200 nghìn đồng sẽ được trao cho cá nhân đoạt giải. Ban tổ chức sẽ liên lạc với tác giả đoạt giải để hoàn tất thủ tục nhận giải trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cả nước hãy tiếp tục gửi tác phẩm dự thi về cho Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị. Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến 23h ngày 3/8/2017.

Ngoài ra trong phần công bố tuần này, BTC cũng gửi đến thông báo về tác phẩm đoạt giải Tuần 2 đó là 33 ngày chia tay của tác giả Trần Minh Triết (TP.HCM). Tác giả Minh Triết đã gửi đến BTC thông tin xin rút tác phẩm khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân. Vậy nên giải thưởng Tuần 2 trước đó trao cho tác phẩm 33 ngày chia tay sẽ bị hủy. Chúng tôi thông tin rộng rãi đến bạn đọc

Đồng thời BTC đã lựa chọn tác phẩm khác cho giải thưởng Tuần 2 mới, đó là tác phẩm Chuyện của nắng của tác giả Vũ Thị Bích Mùi (Thanh Hóa). Xin chúc mừng Chuyện của nắng.

Theo Chi Chi/Baodatviet.vn