Công bố 2 tác phẩm đoạt giải Tuần 6 Cuộc thi Truyện ngắn Smartphone

Chỉ còn 2 tuần nữa để các tác giả yêu viết lách gửi tác phẩm dự thi đến Truyện ngắn Smartphone dinh quà hấp dẫn.

24/07/2017 19:53

Cuộc thi Truyện ngắn Smartphone đang bắt đầu bước vào những tuần thi cuối cùng. Cuộc thi vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của độc giả trên cả nước khi số lượng bài dự thi ngày một tăng lên theo từng ngày.

Tuy nhiên, chỉ còn 2 tuần nữa để các bạn gửi tác phẩm dự thi của mình. Để đảm bảo tất cả các tác phẩm dự thi đều được đọc, thẩm định và phản hồi đến các tác giả nhanh nhất, chúng tôi quyết định điều chỉnh hạn cuối cùng nhận tác phẩm dự thi cuộc thi Truyện ngắn Smartphone là 23h ngày Thứ Năm ngày 3/8. Những tác phẩm gửi sau thời gian này sẽ không hợp lệ (thời gian được tính dựa trên hiển thị của thư điện tử được chuyển về mail Duthi@tiin.vn).

 

Riêng giải thưởng Tuần 6, đã thuộc về hai tác phẩm Hạnh phúc của một người điên của tác giả Vũ Thùy Linh (Hà Nội) và Con mèo hoang của tác giả Cúc Dại (Thanh Hóa).

Giải thưởng Tuần trị giá 200 nghìn đồng sẽ được trao cho cá nhân đoạt giải. Ban tổ chức sẽ liên lạc với tác giả đoạt giải để hoàn tất thủ tục nhận giải trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cả nước hãy tiếp tục gửi tác phẩm dự thi về cho Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị. Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến 23h ngày 6/8/2017.

Gửi tác phẩm (không quá 500 chữ) dự thi Truyện ngắn Smartphone để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị.

Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Theo Baodatviet.vn