Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 kiểu giày sneaker hứa hẹn sẽ 'khuấy đảo' giới trẻ năm 2019

Hội mê sneaker chắc chắn sẽ 'mê mệt' với 5 mẫu giày 'chất phát ngất' này!

Adidas Originals Campus

Lấy cảm hứng từ màu sắc chủ đạo năm 2019 - Living Coral (cam san hô), mẫu giày Adidas Originals Campus với tông màu cam sáng hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ đối với giới trẻ trong năm nay.

Mẫu giày này là sự kết hợp giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Trong đó, thiết kế 3 sọc trắng quen thuộc 'cộp mác' các mẫu giày Đức, cộng với 'lớp áo' cam mới mẻ tạo nên sự trẻ trung, cá tính dành cho bạn trẻ.

5 kiểu giày sneaker hứa hẹn sẽ 'khuấy đảo' giới trẻ năm 2019 0

Vetements x Reebok Insta Pump Fury

Những ai yêu thích sự cá tính, 'cool ngầu' chắc chắn không thể bỏ qua 'siêu phẩm' Vetements x Reebok Insta Pump Fury này được. Mẫu sneaker này gây ấn tượng với thiết kế lạ mắt bằng cách phủ kín tên thương hiệu Vetements khắp mặt giày.

5 kiểu giày sneaker hứa hẹn sẽ 'khuấy đảo' giới trẻ năm 2019 1

Chỉ với tông màu trắng đen, song thiết kế cứng cáp của đế giày cộng với nét đặc biệt từ đĩa xoay ngay cổ chân thay thế cho dây buộc giày giúp sản phẩm đỡ rối mắt hơn rất nhiều. Các chuyên gia thời trang nhận định, chắc chắn Vetements x Reebok Insta Pump Fury sẽ tạo nên làn sóng mới đối với giới trẻ năm nay.

Nike Air Max 97 Premium Rose Gold

Mẫu giày được lấy cảm hứng từ tòa nhà Pompidou Center, Nike Air Max  97 Premium Rose Gold hoàn toàn có thể giúp nàng nổi bật trong mùa Tết năm nay với đường nét mềm mại. Ngoài ra, thiết kế 'bong bóng khí' ở phần đế và đường viền trắng phản quang giúp Nike Air Max 97 Premium Rose Gold không 'đụng hàng' bất kỳ thương hiệu nào khác.

Với thiết kế 'đinh' là 'bong bóng khí' dưới đế giày, dòng sneaker Nike Air Max  97 Premium Rose Gold mang một vẻ đẹp riêng biệt

Với thiết kế 'đinh' là 'bong bóng khí' dưới đế giày, dòng sneaker Nike Air Max  97 Premium Rose Gold mang một vẻ đẹp riêng biệt

Adidas Originals Yung 1

Adidas thật biết cách bắt kịp xu hướng khi cho ra mắt thêm một dòng sneaker Adidas Originals Yung 1 mang màu tông cam - màu sắc chủ đạo của năm nay. Dành cho những ai yêu thích sự cá tính pha trộn với nét retro, cổ điển, Adidas Originals Yung 1 là lựa chọn tuyệt vời.

Tông cam rực rỡ mix thêm chút vàng và đường viền đen tạo sự hài hòa nhưng cũng không kém phần phá cách. Chắc chắn các tín đồ mê giày sẽ được phen mê mệt với mẫu sneaker này cho mà xem.

Adidas Originals Yung 1 mang tông cam rực rỡ, trẻ trung, năng động

Adidas Originals Yung 1 mang tông cam rực rỡ, trẻ trung, năng động

Puma Thunder Electric

Danh sách này chắc chắn không thể thiếu Puma Thunder Electric, mẫu sneaker được các chuyên gia thời trang dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2019 này. Với thiết kế tông màu trung tính lạ mắt, cộng với đế chunky được giới trẻ vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây, dòng sneaker của Puma hứa hẹn sẽ khiến giới trẻ 'điêu đứng', đặc biệt là những ai yêu thích phong cách thời trang sportswear hoặc mê mẩn phong cách retro 'chất lừ'.

Mẫu sneaker Puma Thunder Electric mang gam màu trung tính đẹp mắt hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019

Mẫu sneaker Puma Thunder Electric mang gam màu trung tính đẹp mắt hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019
Giúp Tiin sửa lỗi