Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa'

Sự thay đổi qua từng thời kỳ của các chàng trai nhà Big Hit thật sự rất ấn tượng.

7 chàng trai đã thử sức với vô số concept độc đáo từ khi mới ra mắt đến nay. Hãy cùng nhìn lại những lần thay đổi phong cách của nhóm nhé. 

No More Dream (2013) 

Năm 2014, khi vừa mới debut, BTS lúc này vẫn còn là một nhóm định hướng thuần theo hip hop, đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi gu ăn mặc của những nhóm nhạc hip hop nổi tiếng. Các chàng trai thường diện áo sweater rộng kết hợp cùng quần joggers cực ngầu. Đương nhiên, để tăng thêm tính 'hổ báo' (nhằm phù hợp hơn với concept của No More Dream), stylist của nhóm đã kết hợp thêm những món phụ kiện 'hạng nặng' như dây chuyền, vòng cổ xích, mũ snapback, khăn rằn ri. 

Lúc này, cách trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt với đường kẻ eyeliner đậm đang rất thịnh hành trong giới thần tượng. Kiểu makeup của Jimin lúc bấy giờ cũng tạo nên làn sóng xôn xao không hề nhỏ trên các diễn đàn mạng xã hội.  

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 0 

Lúc này, outfit của BTS chủ yếu chỉ có 2 màu trắng - đen.  

Lúc này, outfit của BTS chủ yếu chỉ có 2 màu trắng - đen. 

We Are Bulletproof Pt. 2

Đến khi chuyển sang We Are Bulletproof Pt. 2​, BTS tạm 'chia tay' với trắng và đen để chuyển sang một tone màu khác - bronze (màu đồng). Ở thời điểm này, chất hip hop mang một chút nét 'hổ báo' vẫn rất được nhóm nhạc nhà Big Hit ưa chuộng. Với concept của We Are Bulletproof Pt. 2, quần joggers được giữ lại, riêng các kiểu áo sweater được thay đổi thành những chiếc bóng rổ khỏe khoắn. 

Về các phụ kiện, nhóm vẫn giữ nguyên như cũ. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 2 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 3 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 4 

N.O (2014)

Đến thời N.O, tạm quên đi màu vàng đồng 'hổ báo', stylist của nhóm tiếp tục trở về với tone trắng tinh tươm, thanh khiết. Tưởng không hợp với concept hip hop, nhưng lại hợp bất ngờ nhờ một nguyên tắc bất di bất dịch: sử dụng các phụ kiện hầm hố.

Ở thời điểm này, Big Hit vẫn còn hơi... nghèo nên sẽ chẳng có chuyện các thành viên được diện đồ đắt tiền, từ chục triệu cho đến trăm triệu như hiện tại. Phần lớn các outfit của BTS lúc đó vẫn được xào nấu lại nên nhìn chung, nhóm cứ xoay quanh mãi bấy nhiêu concept: không đen thì trắng, không trắng cũng đen, phụ kiện vẫn là kính mắt hầm hố hay vòng xích đúng chuẩn dân chơi hip hop. Với N.O, outfit chính của các chàng trai là áo sweater và quần bóng rổ.  

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 5

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 6

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 7

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 8

Đến lúc này, BTS vẫn thường xuyên chịu chê bai vì outfit không có gì mới mẻ, chỉ trung thành với trắng, đen và phụ kiện hầm hố. 

Đến lúc này, BTS vẫn thường xuyên chịu chê bai vì outfit không có gì mới mẻ, chỉ trung thành với trắng, đen và phụ kiện hầm hố.

Boy in Luv (2014) 

Đến với Boy in Luv, BTS lần đầu từ bỏ hình ảnh những chàng thiếu niên đam mê hip hop để chuyển sang làm 'học sinh hư'. Cũng vì vậy mà nhóm nhạc nhà Big Hit đã rũ bỏ những kiểu quần baggy, quần joggers, áo sweater hay trang phục bóng rổ cùng phụ kiện hầm hố để khoác lên người trang phục học sinh. Cứ ngỡ đã được thay đổi nhiều màu sắc hơn nhưng không, stylist vẫn đi theo châm ngôn: 'Trắng đen là đẹp nhất!'

Nhưng không thể phủ nhận, sự thay đổi hình ảnh một cách ngoạn mục đã mang về cho BTS một lượng fan không hề nhỏ. Thuở còn theo hình ảnh hip hop hầm hố nhóm vẫn được yêu thích, nhưng cách trang điểm, outfit không có gì quá khác biệt so với những nhóm nhạc nam cùng thời khiến BTS chưa thật sự bật lên được. Còn với Boy in Luv, việc phù hợp với áo blazer của học sinh, diện sơ mi trắng chuẩn nam thần đã khiến BTS được lòng các fan Kpop hơn hẳn. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 10

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 11

Outfit diễn từ trong MV lên sân khấu chỉ xoay vòng ở hai màu trắng - đen.  

Outfit diễn từ trong MV lên sân khấu chỉ xoay vòng ở hai màu trắng - đen. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 13

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 14

Just One Day (2014)

Chán làm học sinh hư, BTS hóa 'trai ngoan' ngay và luôn trong concept của ca khúc Just One Day. Vẫn là outfit được lấy cảm hứng từ đồng phục học sinh nhưng lúc này, cách thiết kế, mix & match mang lại một cảm giác hoàn toàn khác hẳn so với Boy in Luv trước đó. 

Nếu nói Boy in Luv là bước đệm để BTS thu thập thêm một lượng fan mới thì Just One Day chính là era mà ở đó, các fan quyết tâm sẽ 'chung thủy' với 7 chàng trai thật dài, thật lâu. Trong trang phục chính là quần ghi xám, áo sơ mi trắng tinh tươm kết hợp cùng áo khoác cardigan, BTS hoàn toàn 'đốn gục' trái tim người hâm mộ với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai của mình. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 15

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 16

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 17

War of Hormone (2014) 

Cuối năm 2014, trở lại với ca khúc mới War of Hormone, concept của BTS lần đầu có sự thay đổi rõ rệt về mặt màu sắc. Nếu như trước đây, outfit chính của 7 chàng trai chỉ xoay quanh màu trắng và đen thì với War of Hormone, nhiều màu sắc khác đã được tận dụng hơn để tạo nên hình ảnh khác biệt so với trước đây. 

Những gam màu chính được kết hợp trong outfit cho lần trở lại này là đỏ, xanh, trắng và đen (tất nhiên). Hai màu đỏ, xanh như đại diện cho sức sống, nhiệt huyết của tuổi trẻ - đúng với tinh thần mà War of Hormone mang lại. Không còn sự nổi loạn của trước kia, concept của War or Hormone thiên về hình ảnh những chàng trai của thanh xuân, điển trai, ngọt ngào, tràn đầy năng lượng tuổi trẻ hơn. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 18

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 19

Một sự thay đổi khác cũng đáng chú ý không kém là so với những era trước, concept của War of Hormone không còn đồng bộ tuyệt đối như trước. Mỗi thành viên được stylist lựa chọn cho những kiểu trang phục khác nhau, vừa phù hợp với phong cách riêng của mỗi người, vừa tôn lên những điểm mạnh trong vóc dáng và ngoại hình. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 20

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 21

I Need U (2015) 

I Need U là bài hát quan trọng nhất trong sự nghiệp của nhóm nhạc nhà Big Hit, đánh dấu bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời của 7 chàng trai. Nhờ I Need U, BTS bắt đầu có tiếng tăm nhiều hơn, được chú ý hơn theo từng ngày. Lúc này, cả nhóm đều được xem như một hiện tượng đang lên của làng nhạc Hàn. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 22

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 23

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 24

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 25

Concept của I Need U vẫn tiếp tục là những chàng thiếu niên trẻ tuổi, đang đứng trước những ngã rẽ của trưởng thành. Trang phục chính được sử dụng xuyên suốt cả thời kỳ quảng bá I Need U là áo sơ mi lấy cảm hứng từ đồng phục, áo thun nhiều màu kết hợp cùng quần short ngắn trên đầu gối. Phong cách thời trang trong concept này đã có bước tiến rất tốt so với trước đây, nhưng cũng từng mang về cho BTS không ít 'gạch đá'. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 26 

Việc để các chàng trai diện quần short quá ngắn khiến nhiều netizen có cái nhìn không tốt, cho rằng concept của I Need U mang hơi hướng cổ xúy ấu dâm.  

Việc để các chàng trai diện quần short quá ngắn khiến nhiều netizen có cái nhìn không tốt, cho rằng concept của I Need U mang hơi hướng cổ xúy ấu dâm. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 28 

Trang phục tuy gây tranh cãi trái chiều nhưng đã nhanh chóng được Big Hit dập tắt ngay sau đó. Rút kinh nghiệm từ một 'quả thị' không đáng có này, trong những lần comeback sau, đội ngũ stylist của BTS đã làm việc vô cùng cẩn trọng, kỹ lưỡng, quyết tâm không để cả nhóm 'ăn gạch' một cách vô cớ như trước.  

Trang phục tuy gây tranh cãi trái chiều nhưng đã nhanh chóng được Big Hit dập tắt ngay sau đó. Rút kinh nghiệm từ một 'quả thị' không đáng có này, trong những lần comeback sau, đội ngũ stylist của BTS đã làm việc vô cùng cẩn trọng, kỹ lưỡng, quyết tâm không để cả nhóm 'ăn gạch' một cách vô cớ như trước. 

Dope (2015)

Dope được nhận xét như concept đẳng cấp nhất của BTS trong suốt hai năm đầu tiên của sự nghiệp. Lúc này, không còn những outfit giống hệt nhau nữa, mỗi chàng trai hóa thân thành một nhân vật khác nhau và khiến các fan ngất ngây khi visual ngày càng 'thăng hạng'. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 30

Concept của Dope là mỗi thành viên diện trang phục mô phỏng bởi từng kiểu nghề nghiệp khác nhau. Trong đó, RM là nhân viên khách sạn, Jin hóa thân thành bác sĩ, Suga ngầu lòi trong trang phục sĩ quan quân đội, J-Hope làm tuyển thủ lái xe, V bảnh bao trong nhân vật thám tử, Jimin làm nhân viên văn phòng còn Jungkook mặt búng ra sữa nhưng vẫn hóa thân thành cảnh sát thành công. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 31 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 32 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 33 

Có thể nhận thấy được sự thay đổi trong chất lượng và cách thiết kế của BTS ở thời Dope so với thời No More Dream hay N.O. Đây cũng là bài hát đánh dấu cho sự đi lên của BTS trên con đường sự nghiệp. 

Có thể nhận thấy được sự thay đổi trong chất lượng và cách thiết kế của BTS ở thời Dope so với thời No More Dream hay N.O. Đây cũng là bài hát đánh dấu cho sự đi lên của BTS trên con đường sự nghiệp. 

Run (2015)

Concept của Run cho thấy sự tiếp nối, kế thừa từ phong cách từ I Need U. Tuy nhiên, vì hai bài hát mang tính chất khác nhau, lại thêm tranh cãi trái chiều về trang phục của BTS lúc trước nên các stylist đã quyết định không tiếp tục sử dụng outfit mô phỏng từ đồng phục học sinh nữa. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 356 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 36
6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 37
6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 38
6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 39

Thay vào đó, các kiểu áo thun in hình sặc sỡ, những đôi bốt của Doc Marten và áo jacket jean được tận dụng hết mức có thể. Có thể nói, outfit của Run cũng là những trang phục gần với sở thích của BTS ngoài đời thực nhất. Vì vậy mà cả 7 chàng trai lẫn các fan đều vô cùng yêu thích những outfit của lần quảng bá ca khúc này.  

Fire (2016)

Kể từ cú hit I Need U, BTS đã bắt đầu đầu tư nhiều hơn về outfit lẫn các phụ kiện, cách trang điểm, kiểu tóc của mình. Dáng dấp của một nhóm nhạc thuần hip hop ngày xưa đã không còn. Đội ngũ stylist lựa chọn thử sức với nhiều điều mới mẻ trong outfit của các thành viên, mà điều này thể hiện rõ rệt nhất ở Fire. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 40

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 41

Nếu như trước đó, BTS vẫn trung thành với những tông màu trắng đen hoặc 'cao' hơn chút là xanh, đỏ, với Fire, các màu sắc được kết hợp theo cách sặc sỡ hơn hẳn. Nhiều tông màu được sử dụng hơn, nhiều họa tiết độc đáo được kết hợp, tạo nên một thời kỳ outfit độc đáo và đáng nhớ. Để lại ấn tượng nhiều nhất có lẽ là những outfit kết hợp giữa áo sơ mi hoặc áo jacket họa tiết 'hoa lá hẹ' mát rượi cùng quần skinny jean khoe chân dài.

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 42

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 43

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 44

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 45

Blood, Sweat & Tears (2016)

Tạm quên đi những chiếc áo hoa hòe đầy màu sắc, đến với Blood, Sweat & Tears, BTS dường như đã trở về với phong cách 'đen tối' thời mới ra mắt với những outfit lấy hai màu trắng, đen làm chủ đạo. Phụ kiện kết hợp cho lần trở lại này không phải vòng cổ hầm hố hay những chiếc kính mắt to bản quá khổ, BTS lựa chọn lăng xê choker vừa gợi cảm, vừa độc đáo. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 46

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 47

Điều hay ho ở outfit của Blood, Sweat & Tears là dù lấy hai tone trắng, đen làm chủ đạo nhưng BTS vẫn không cần phải diện đồ đồng bộ như thời trước. Các stylist đã khéo léo lựa chọn từng sắc độ màu khác nhau để tạo nên sự riêng biệt cho mỗi người, kết hợp giữa áo vest bảnh bao và quần tây để nhấn mạnh 'BTS đã trưởng thành thành những quý ông'. Trang phục dù khác nhau nhưng vẫn có sự liên kết giữa 7 thành viên và được thiết kế rất tinh tế, khéo léo. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 48

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 49

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 50

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 51

Not Today (2017)

Với Not Today, BTS trở về với vibe hip hop mà nhóm đã theo đuổi từ những ngày đầu vừa mới ra mắt một lần. Trước đây, các chàng trai từng bị ném đá rất nhiều vì outfit hip hop nửa vời, thiếu sáng tạo (do thiếu tiền đầu tư), với Not Today, BTS đã 'phục thù' một cách không thể đẹp mắt hơn. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 52

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 53

Outfit chính của đợt quảng bá Not Today xoay quanh những chiếc áo nhiều màu sặc sỡ, có áo sơ mi cũng có áo sweater quen thuộc. Tất cả thường được phối cùng jacket da cá tính, mạnh mẽ và quần jean đen. Để tăng thêm chất hip hop cho outfit, thi thoảng stylist cũng sẽ mix thêm mũ lưỡi trai hoặc headband cho một vài thành viên. 

Outfit của Not Today không thuộc kiểu sáng tạo bậc nhất, nhưng lại hòa hợp với tổng thể tinh thần mà Not Today mang đến.   

Outfit của Not Today không thuộc kiểu sáng tạo bậc nhất, nhưng lại hòa hợp với tổng thể tinh thần mà Not Today mang đến.  

DNA (2017)

DNA đã mở đường cho thành công vang dội của BTS đến thế giới. Đồng thời, tủ quần áo của các chàng trai cũng có bước ngoặt mang tính 'định mệnh'. Tươi sáng hơn bao giờ hết, rực rỡ sặc sỡ hơn bao giờ hết, cũng nhiều kiểu quần áo hơn bao giờ hết. BTS không bao giờ là nhóm nhạc 'cố định' mình trong outfit nào nữa cả. 

So sánh outfit của DNA so với thời No More Dream, có lẽ các fan đều thấy xúc động khi cả nhóm gần như đã thay đổi 360 độ. 

So sánh outfit của DNA so với thời No More Dream, có lẽ các fan đều thấy xúc động khi cả nhóm gần như đã thay đổi 360 độ.

Một điểm rất đáng lưu ý nữa là từ thời DNA trở đi, outfit của BTS chính thức gia nhập hàng ngũ 'đồ hiệu' của các ngôi sao Hàn. Nào là Gucci, Saint Laurent, Amiri,... không cần xét đến giá, chỉ cần 'hợp' là được đội ngũ stylist của BTS tăm tia ngay. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 56

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 57

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 58

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 59

Fake Love (2018)

Đến với Fake Love, tạm quên đi những gam màu rực rỡ chói lóa của DNA, các chàng trai nhà Big Hit đã lăng xê xu hướng màu sắc mới: tông màu trầm, trung tính và những item như sơ mi ren, quần denim rách gối, áo khoác bomber...

Nhờ những gam màu trung tính được kết hợp khéo léo, tinh tế, outfit trên sân khấu lẫn trong MV của Fake Love đã gợi tả hình ảnh những chàng trai trưởng thành, đau khổ thất vọng vì tình yêu một cách phù hợp hơn. Chưa dừng lại ở đó, các màu xanh baby của các item denim vừa dịu dàng, vừa gợi nét mang mác buồn cũng trở thành xu hướng được yêu thích tại Hàn khi được BTS tận dụng hết cỡ. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 60

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 61

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 62

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 63

Idol (2018)

Có thể nói, trong suốt từng thời kỳ outfit của BTS, chưa từng có một phong cách nào độc đáo và khác biệt, thể hiện đúng cá tính âm nhạc của nhóm hơn Idol. Trong đợt quảng bá siêu hit này, các chàng trai đã chọn outfit dựa trên 4 chủ đề chính: suit nam tính chững chạc, hanbok truyền thống lạ mắt, sporty mạnh mẽ, phóng khoáng và trang phục hip hop đúng chất âm nhạc mà nhóm mang lại. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 64

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 65

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 66

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 67

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 68

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 69

Boy with Luv (2019)

Chỉ khác nhau một chữ, nhưng concept của Boy in Luv và Boy with Luv thật sự là 'hai bầu trời' khác biệt. Một bên chỉ có đen trắng và mang đến cảm giác tăm tối, còn một bên cũng chỉ lấy màu hồng, trắng làm chủ đạo nhưng ngọt ngào, lãng mạn, 'mát mắt' hơn rất nhiều. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 70

So với Idol, Boy with Luv là một sự tiết chế về những gam màu quá rực rỡ. Từ bố cục MV cho đến tổng thể outfit của BTS đều chỉ xoay quanh trung tâm là màu hồng. Item được nhóm tận dụng triệt để nhất nhằm làm tôn lên sự mềm mại, dịu dàng của màu hồng là những chiếc áo blazer và quần tây rộng rãi, khoác lên người vô cùng thoải mái. 

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 71

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 72

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 73

6 năm ra mắt, BTS từ 'chung thủy' với trắng đen đã hóa thành những chú 'tắc kè hoa' 74

Giúp Tiin sửa lỗi