Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

8 mẹo giúp bụng nhỏ cấp tốc trong một ngày để tự tin diện bikini

Ăn chuối, uống trà gừng là những cách giúp cải thiện tốc độ trao đổi chất, chống đầy hơi, giúp vòng eo thon thả hơn.

Uống một cốc trà gừng vào buổi sáng

Trà gừng giúp thúc đẩy tiêu hoá, cải thiện tốc độ trao đổi chất. Uống trà gừng vào buổi sáng, sau khi ăn nhẹ sẽ giúp bạn thấy 'ấm bụng' suốt cả ngày, hạn chế sự thèm ăn.

Ăn chocolate đen

Chocolate đen giúp hạn chế tình trạng đầy bụng, giúp bạn no lâu, cho vòng eo thon thả hơn. Lưu ý nên chọn loại chocolate chứa 70% cacao trở lên.

Ăn chuối

Chuối giàu kali, giúp cân bằng lượng chất lỏng trong cơ thể, giúp bụng phẳng hơn.

Ăn rau mùi

Các nghiên cứu cho thấy sự kết hợp giữa các loại dầu trong rau mùi (linalool và geranyl acetate) có tác dụng kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp dạ dày khỏe mạnh hơn.

Không ăn kẹo cao su

Nhai kẹo làm cho bạn nuốt nhiều không khí vào bụng, làm bụng căng chướng. Các chất làm ngọt nhân tạo trong kẹo cao su cũng không có lợi cho số đo vòng eo.

Ngậm chặt miệng khi nhai

Ngậm miệng khi nhai giúp ngăn không khí đi vào dạ dày, gây ra tình trạng đầy hơi, chướng bụng.

Ăn thành nhiều bữa nhỏ

Ăn nhiều bữa nhỏ, mỗi bữa có lượng thức ăn vừa phải giúp bạn không no căng bụng, nhờ vậy, bạn sẽ không phải nhịn đói cả ngày mà vẫn có được vòng eo thon thả.

Tắm với muối espom

Hoà 2 muỗng muối tắm espom vào nước tắm giúp loại bỏ tế bào chết,  đẩy nước thừa ra khỏi cơ thể, giúp vòng eo gọn gàng hơn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi