Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Thu Thuỷ tiết lộ bí quyết 'không tuổi' mùng 1 Tết Đinh Dậu 2017

Ngày Tết, ai cũng muốn dành thời gian cho gia đình, đi chơi tết và tạm ngưng mọi công việc để nghỉ ngơi, nhưng năm nay, Hoa hậu Thu Thuỷ đã quyết định 'xung phong' dẫn chương trình 'An ninh toàn cảnh' vào đúng mùng 1 Tết, trong khung giờ vàng buổi trưa từ 10h55 đến 11h55.

Hoa hậu cho biết, sở dĩ chị 'xung phong' đi làm ngày mùng 1 tết là bởi chị muốn được 'mở hàng' năm mới 'bằng công việc mình yêu thích và sẽ có rất nhiều dự định phát triển trong năm Đinh Dậu.

Hơn nữa, chị cũng muốn có một ngày đầu năm được sát cánh với ekip thực hiện 'An ninh toàn cảnh', được đưa những thông tin nóng hổi nhất về tình hình an ninh đời sống đến với mọi người dân.

Hoa hậu chọn bận rộn ngay từ ngày đầu tiên của năm mới.

Lịch dẫn chương trình của chị kín đặc trên sóng 'An ninh toàn cảnh', Hoa hậu đã tạo nên một sức hút mới mẻ với khán giả truyền hình. Hoa hậu cũng tiết lộ, trong năm Đinh Dậu này, chị sẽ 'dấn thân' nhiều hơn vào lĩnh vực MC thời sự, chị mong mỏi được trở thành một người chuyển tải những thông điệp có ích đối với xã hội đến với mọi người.

Yoga là cứu cánh cho nhan sắc 'không tuổi' của Thu Thủy.

Không còn quá trẻ và cũng không khó khăn về kinh tế hay cần một chỗ đứng, Hoa hậu Thu Thủy tự nhận mình cũng hơi 'điên' khi lại lựa chọn công việc MC như vậy.

Hoa hậu chia sẻ: 'Tôi vốn không thực sự muốn theo nghiệp MC, nhận lời làm MC dẫn chương trình 'An ninh toàn cảnh' vì tôi thấy ý tưởng của ê kíp làm chương trình rất thú vị. Từ xưa tới nay tôi vẫn thích chính luận, cùng một vấn đề nhưng không chỉ có một kết luận mà có thể có nhiều cách nhìn, quan điểm khác nhau. Thêm vào đó, tôi rất thích thông tin. Tôi cố gắng duy trì một chương trình dẫn trực tiếp để có cơ hội cập nhật thông tin, biên tập, đưa ra góc nhìn, quan điểm của mình trên một kênh truyền hình rất thú vị, khác với việc bạn viết trên Facebook hay viết báo'.

Năm 2017, Hoa hậu Thu Thủy sẽ 'lấn sân' nhiều hơn sang lĩnh vực làm MC.

Hoa hậu Thu Thủy cũng chia sẻ thêm: 'Có người bảo tôi hơn 40 tuổi rồi sao phải thử một lĩnh vực mới, phải tự học, mày mò? Cũng có người bảo tôi dở hơi vì bằng tuổi tôi, con lớn rồi, nhiều người được chồng nuôi và họ thích an nhàn, hưởng thụ. Với tôi thì làm điều gì mới, thử thách để mỗi ngày thấy được sự chuyển biến của mình và tạo ra được giá trị nào đó cho xã hội, thì tôi sẽ lựa chọn'.

Hơn 40 tuổi nhưng Hoa hậu luôn khiến những người cùng trang lứa với chị phải ghen tị vì chị giữ được sắc vóc gọn gàng, xinh đẹp, gương mặt rất khó đoán tuổi. Những ngày đầu xuân, Hoa hậu cũng tiết lộ cách giữ gìn nhan sắc không tuổi và sắc vóc trẻ trung là 'chỉ một tuyệt chiêu duy nhất là yoga, tập luyện yoga 1 tiếng mỗi ngày'.

Đây cũng là cách để Hoa hậu giữ sức khoẻ, tạo cho mình cuộc sống tràn đầy năng lượng, sự dẻo dai để làm được những công việc mình yêu mến, dù vất vả nhưng vẫn luôn tươi tắn, bền bỉ.

Hoa hậu Thu Thủy nói: 'Người ta cứ bỏ tiền để mua bảo hiểm thân thể với cái giá rất cao mà không biết rằng đó là đang đặt niềm tin sai chỗ. Chỉ cần bỏ khoảng thời gian một giờ đồng hồ mỗi ngày cho yoga, bạn sẽ có được sức khỏe, sắc đẹp. Đó là chưa kể, yoga giúp con người cân bằng cuộc sống, biết chấp nhận, buông bỏ để sống bình yên.

Con người sinh ra sợ nhất là chết, mất an toàn, sợ không có cái này, cái kia, bản chất đó là những nỗi đau. Yoga giúp con người đối diện với nỗi đau, chứ không phải né tránh. Mà trong cách mình chấp nhận nỗi đau mình lại tìm thấy ý nghĩa, thấy những giá trị của cuộc sống'.

Giúp Tiin sửa lỗi