Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Ngân lộng lẫy trong trang phục dân tộc ở Miss Globe 2017

Hoa khôi gây ấn tượng bởi bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ Nam Phương Hoàng hậu tại cuộc thi Miss Globe 2017.

Đêm nay 3/11, (khoảng 3h sáng theo giờ Việt Nam), Hoa khôi Khánh Ngân sẽ bước vào đêm chung kết của cuộc thi Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 đang diễn ra tại Albania.

Người đẹp vừa hoàn thành xong buổi tổng duyệt. Cô cho biết khá hồi hộp nhưng thật may ê-kíp đã có mặt kịp thời để chuẩn bị cùng cô.

Khánh Ngân nổi bật giữa các thí sinh. Cô gây ấn tượng đặc biệt bởi chiếc mấn đội đầu nặng hơn 15kg.

Trong phần trang phục dân tộc, Khánh Ngân chọn một thiết kế của nhà thiết kế Lê Long Dũng được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Nam Phương Hoàng hậu. Những chi tiết đính kết được chăm chút tỉ mỉ vừa mang nét truyền thống vừa có tính hiện đại.

Người đẹp lộng lẫy, uy nghi toát lên dáng vẻ quyền lực khi khoác lên mình bộ trang phục.

Khánh Ngân rất tự tin vào trang phục dân tộc có thể giúp cô ghi điểm tại cuộc thi.

Người đẹp hiện đang đứng top 3 bình chọn trên mạng (sau đại diện Hàn Quốc và Philippines), top 5 được yêu thích nhất và top 10 phần thi tài năng. Cô gây ấn tượng bởi sự thân thiện và rạng rỡ.

Thời tiết tại Albania hiện đang rất lạnh, nhiệt độ liên tục chỉ có 5-7 độ C khiến Khánh Ngân bị sốc thời tiết. Dù vậy, người đẹp vẫn dành quyết tâm cao để mang chiến thắng về cho Việt Nam.

Với những thành tích và sự tự tin mà Khánh Ngân có được, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cô, rằng sắc đẹp Việt Nam sẽ được xướng danh trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

>>XEM THÊM: Hà Thu hóa thân thành 'Chiến Binh Hoa' tại Hoa hậu Trái đất 2017

Giúp Tiin sửa lỗi