Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu 1 Kim Duyên từng 'thua trận' dưới tay Thúy Vân, chỉ lọt top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Kim Duyên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả không thua kém gì Hoa hậu Khánh Vân

Tối ngày 7/12, chiếc vương miện danh giá nhất Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam được trao cho người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân, còn người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc 'cán đích' Á hậu 1. Ngoài Hoa hậu Khánh Vân thì Á hậu 1 Kim Duyên cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ những vòng đầu tiên cho đến khi đăng quang. 

Á hậu Kim Duyên 

Á hậu Kim Duyên

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995 xuất thân từ gia đình nhà nông, cô từng tham gia một vài cuộc thi về sắc đẹp như Hoa khôi Áo dài và Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên lại sớm dừng chân.

5 năm trước, Kim Duyên từng tham dự và lọt top 15 Hoa khôi Áo dài và 'bại trận' trước Thúy Vân. Sau đó, cô ghi danh vào Hoa hậu Việt Nam nhưng cũng không được kết quả như mong đợi, Kim Duyên từng chia sẻ bản thân bị sốc và khóc liên tục 3 ngày liền khi chỉ lọt top 30.

Kim Duyên từng dừng chân tại top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 và 'thua trận' trước Đỗ Mỹ Linh. 

Kim Duyên từng dừng chân tại top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 và 'thua trận' trước Đỗ Mỹ Linh.

Thế nhưng nhờ có sự động viên của ba mẹ nên cô đã thay đổi bản thân và quyết định học tập và rèn luyện ở Singapore hơn một năm rưỡi để trau dồi thêm vốn kiến thức, kỹ năng sống cũng như tiếng Anh. Giờ đây Kim Duyên đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giành ngôi vị Á hậu. Đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên hy vọng được mang vương miện về cho Cần Thơ nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung.

Á hậu 1 Kim Duyên từng 'thua trận' dưới tay Thúy Vân, chỉ lọt top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 2 

Á hậu 1 Kim Duyên từng 'thua trận' dưới tay Thúy Vân, chỉ lọt top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 3 

Á hậu 1 Kim Duyên từng 'thua trận' dưới tay Thúy Vân, chỉ lọt top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 4 

Không chỉ sở hữu nhan sắc và trí thông minh, Á hậu Kim Duyên còn tích cực trong hoạt động thiện nguyện. Cô là người đồng sáng lập nên quỹ 'Lan Tỏa Yêu Thương' và đồng hành thực hiện các dự án 'Cùng Em Đến Trường', trao tặng balo, sách, vở cùng những món quả nhỏ để tiếp thêm yêu thương đến với các em thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.

Có thể nói, vương miện Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 hoàn toàn xứng đáng với nhan sắc, tài năng và tấm lòng nhân ái của mỹ nhân Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Giúp Tiin sửa lỗi