Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng về chuyện từng trình diễn với trang phục 'thiếu vải': 'Đây là công việc kiếm sống để nuôi bản thân và các em'

Trong buổi họp báo với báo chí sáng ngày 21/11, Á hậu 2 Ngọc Thảo đã chia sẻ về câu chuyện từng biểu diễn trong show của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Sáng nay (21/11) top 3 Hoa hậu Việt Nam và ban tổ chức đã tổ chức buổi giao lưu cùng truyền thông để chia sẻ những thông tin xoay quanh Hoa hậu, Á hậu và đêm chung kết của cuộc thi. Xuất hiện trong buổi họp báo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp.

Chia sẻ về vị trí Á hậu 2, Ngọc Thảo cho biết: 'Đây là quyết định của BTC nên em tôn trọng'.

Khi được phóng viên hỏi về việc từng biểu diễn 'thiếu vải' trong show của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Thảo cho hay: 'Đó là công việc em kiếm sống để nuôi bản thân và các em nhỏ. Đôi khi tham gia sẽ có những bộ đồ của NTK thì em chỉ trình diễn với vai trò của người mẫu để kiếm thêm thu nhập. Em phải chi trả thêm cho cuộc sống và đến với cuộc thi. Trong nhà là chị cả thì em chỉ muốn trang trải cho cuộc sống gia đình và lo cho các em'.

Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng về chuyện từng trình diễn với trang phục 'thiếu vải': 'Đây là công việc kiếm sống để nuôi bản thân và các em' 0

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nói thêm: 'Chúng tôi đã nhận được các hình ảnh của Ngọc Thảo trong 'Đêm hội chân dài', chúng tôi đã có nghiên cứu về đêm hội đó. Vì vậy, việc Ngọc Thảo có tham gia cũng không nói lên điều gì, nó không chứng minh Ngọc Thảo có vấn đề gì cả. Chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt với những áp lực hậu cuộc thi'.

Bên cạnh đó, một phóng viên đã đặt câu hỏi giả định dành cho ông Lê Xuân Sơn và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo rằng: 'Nếu như có thông tin học vấn của Thảo ở trường Đại học Hutech không được tốt lắm, bạn sẽ ứng xử như thế nào? Nếu thí sinh học vấn không tốt nằm trong top 3 Hoa hậu Việt Nam thì BTC sẽ nói gì trước truyền thông?'.

Á hậu 2 Ngọc Thảo lên tiếng về chuyện từng trình diễn với trang phục 'thiếu vải': 'Đây là công việc kiếm sống để nuôi bản thân và các em' 2

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi nói về việc Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 bị soi trình độ học vấn không tốt.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi nói về việc Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 bị soi trình độ học vấn không tốt.

Trả lời câu hỏi này, ông Sơn nói: 'Đến vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh đều được BTC kiểm tra quá trình lớn lên, học tập, đặc biệt từ THPT cho tới Đại học như thế nào. Đối với Ngọc Thảo, ở trường phổ thông, bạn Thảo liên tục là học sinh giỏi, được nhận giấy khen của tất cả các năm, thậm chí còn được nhận học bổng học sinh giỏi của nhà trường.

Chúng tôi cũng nhận được xác nhận phía trường Đại học, bạn Thảo chăm chỉ học tập, kết quả tương đối tốt nên không lo ngại về vấn đề học thức của Ngọc Thảo. Bạn ấy có một nền tảng phổ thông rất tốt, tôi hy vọng với danh hiệu Á hậu 2, Thảo sẽ có trách nhiệm hơn, nỗ lực rèn luyện, học tập tốt hơn'.

Góp ý cho Tiin