Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu bị tước vương miện lại được bổ nhiệm thành Hoa hậu Trái đất Thái Lan khiến fan phẫn nộ nhưng nhan sắc mới đáng thất vọng

Chân dài 26 tuổi - Nampetch Teeyapar không được đánh giá cao vì nhan sắc bị cho rằng giống chuyển giới và khó có cơ hội tỏa sáng ở đấu trường Miss Earth năm nay.

Vừa qua Thái Lan chính thức bổ nhiệm người đẹp Nampetch Teeyapar trở thành đại diện nước này ở đấu trường Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019. Nampetch năm nay 26 tuổi, cao 1m68, nghề nghiệp diễn viên, DJ.

Ngay sau khi có quyết định của ban tổ chức, Nampetch Teeyapar bị khán giả phản đối dữ dội vì cô đã từng bị tước vương miện.

Nampetch Teeyapar đại diện Thái Lan ở đấu trường Miss Earth 2019 vào cuối năm nay.

Nampetch Teeyapar đại diện Thái Lan ở đấu trường Miss Earth 2019 vào cuối năm nay.

Cụ thể Nampetch Teeyapar từng tham gia Miss Universe Thailand 2014 và đạt danh hiệu Á hậu 2. Không lâu sau đó, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Nampetch nhảy uốn éo bên các chàng trai và có những hình ảnh tạo dáng phản cảm.

Người dân Thái Lan nghi ngờ rằng cô từng làm gái nhảy và cho rằng điều này là không thể chấp nhận với một người đẹp vừa nhận danh hiệu Á hậu. Sau khi xem xét, ban tổ chức cuộc thi đã đưa ra quyết định thu hồi lại danh hiệu Á hậu 2.

Đứng trước sự trừng phạt này, Nampetch đã khóc nức nở và cho rằng cô không làm gì nên tội và sẽ không trả lại danh hiệu cho ban tổ chức. Nampetch bày tỏ sự phẫn nộ với quyết định của ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Thailand và cô cảm thấy cần phải lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Lý giải về những hình ảnh phản cảm Nampetch phân trần 'Tôi đã phải làm nghề người mẫu quảng cáo từ năm 17 tuổi để kiếm tiền nuôi gia đình và tôi nghĩ đó là một nghề chân chính. Tôi phải đóng thuế và không hề vi phạm pháp luật. Tôi không bán thân, tôi mong khán giả nhìn nhận đúng về mình.

Khi tôi làm mẫu quảng cáo xe hơi, các tay máy đứng ở khắp nơi và họ chụp ở mọi góc, nên tôi không nghĩ là sẽ có những tấm hình như vậy. Nếu những hình ảnh này làm ảnh hưởng tới giá trị của cuộc thi, tôi xin lỗi'.

'Tôi được ban tổ chức chọn và đạt giải Á hậu, nhưng chưa hề nhận số tiền thưởng 200.000 baht. Tôi sẽ từ bỏ danh vị, nhưng sẽ giữ lại vương miện. Tôi có quyền được làm thế' - Nampetch cương quyết không trả lại vương miện như yêu cầu của ban tổ chức.

Một trong những hình ảnh trong quá khứ của người đẹp.

Một trong những hình ảnh trong quá khứ của người đẹp.

Việc đã bị tước vương miện Á hậu nhưng vẫn được bổ nhiệm thành Miss Earth Thailand 2019 khiến nhiều người bất bình lên tiếng cô không xứng đáng đại diện nước nhà tham gia bất kỳ một đấu trường nhan sắc quốc tế nào.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, nhan sắc của chân dài 26 tuổi cũng không được đánh giá cao. Đa số cho rằng trông cô giống chuyển giới và quá già dặn.

Á hậu bị tước vương miện lại được bổ nhiệm thành Hoa hậu Trái đất Thái Lan khiến fan phẫn nộ nhưng nhan sắc mới đáng thất vọng 2

Á hậu bị tước vương miện lại được bổ nhiệm thành Hoa hậu Trái đất Thái Lan khiến fan phẫn nộ nhưng nhan sắc mới đáng thất vọng 3

Á hậu bị tước vương miện lại được bổ nhiệm thành Hoa hậu Trái đất Thái Lan khiến fan phẫn nộ nhưng nhan sắc mới đáng thất vọng 4

Á hậu bị tước vương miện lại được bổ nhiệm thành Hoa hậu Trái đất Thái Lan khiến fan phẫn nộ nhưng nhan sắc mới đáng thất vọng 5

Á hậu bị tước vương miện lại được bổ nhiệm thành Hoa hậu Trái đất Thái Lan khiến fan phẫn nộ nhưng nhan sắc mới đáng thất vọng 6

Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Tourism Queen International 2016.

Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Tourism Queen International 2016.

Top 11 Miss Asia Global 2018.

Top 11 Miss Asia Global 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi