Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Kiều Loan trấn an fan sau sự cố khách sạn tại Venezuela bốc cháy

Sau khi thông tin khách sạn tại Venezuela bốc cháy, người đẹp cho biết, may mắn là mọi người đều ổn và tình hình an ninh ở đây khá chặt chẽ.

Ngày 7/10 vừa qua, đại diện Việt Nam - Nguyễn Hà Kiều Loan đã chính thức 'xuất ngoại' đến Venezuela để tham dự cuộc thi Miss Grand International. Trong suốt 40 giờ bay, nàng Á hậu đã nhận được không ít lời chúc từ các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam cũng như sự quan tâm của tất cả mọi người khi không thể cập nhật liên tục tình hình của cô. Nàng Á hậu chỉ mới 19 tuổi nhưng phải một thân một mình mang 8 kiện hành lý sang một đất nước xa lạ để dự thi khiến nhiều người lo lắng.

Không may thay trong lúc cô còn đang trên máy bay thì khách sạn nơi lưu trú của các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Grand International năm nay bất ngờ bốc cháy mà chưa rõ nguyên nhân. Venezuela - địa điểm tổ chức cuộc thi năm nay đang là đất nước gặp phải nhiều biến động khi trải qua cơn khủng hoảng lớn nhất lịch sử. Mặc dù biết trước điều đó nhưng Á hậu Kiều Loan vẫn giữ vững tinh thần tích cực để đón nhận những thử thách sắp tới tại cuộc thi.

Á hậu Kiều Loan trấn an fan sau sự cố khách sạn tại Venezuela bốc cháy 0

Nghe tin khách sạn nơi cô và các thí sinh đang lưu trú vừa trải qua cơn hỏa hoạn, Kiều Loan chia sẻ: 'Loan đã nhận ngay tin này khi vừa đến khách sạn, ban đầu Loan cảm thấy lo lắng cho các thí sinh cũng như ban tổ chức đã đến trước mình 1 ngày. May mắn là mọi người đều ổn và tình hình an ninh ở đây khá chặt chẽ. Ban tổ chức cũng như nhân viên khách sạn đều đón tiếp Loan cũng như các thí sinh khác một cách nồng nhiệt cũng như giúp mọi người ổn định tinh thần không bị hoảng loạn với vụ cháy vừa qua.'

Á hậu Kiều Loan trấn an fan sau sự cố khách sạn tại Venezuela bốc cháy 1

Vừa đến nơi, đại diện Việt Nam đã ngay lập tức cập nhật hình ảnh check-in tại khách sạn, cô không ngần ngại làm quen ngay với các thí sinh khác dù đang đứng trên 'đất khách quê người'. Hoạt động đầu tiên của cô cũng như các thí sinh khác khi đến đây là chụp bộ ảnh profile cũng như gặp gỡ chủ tịch cuộc thi ông Nawat Itsaragrisil. Cô được sắp xếp ở chung phòng với đại diện Myanmar, cả hai khá thân thiết với nhau mặc dù chỉ mới quen biết. 

Á hậu Kiều Loan trấn an fan sau sự cố khách sạn tại Venezuela bốc cháy 2 

Những hình ảnh đầu tiên của nàng hậu xứ Quảng khi đến tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019. 

Những hình ảnh đầu tiên của nàng hậu xứ Quảng khi đến tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019.

Mặc dù Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) chỉ mới thành lập cách đây vài năm nhưng vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm bởi quy mô tổ chức chuyên nghiệp cũng như dàn thí sinh chất lượng hằng năm. Đây còn là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới bên cạnh Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

Các thí sinh của 64 quốc gia sẽ trải qua 3 vòng thi phụ gồm phần thi quốc phục (14/10), phần thi interview (15/10) và phần thi bikini (19/10). Hi vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng tại Việt Nam trong suốt 2 tháng vừa qua, Kiều Loan sẽ luôn tỏa sáng cho đến tận đêm bán kết ngày 23/10 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/10 sắp tới. 

Giúp Tiin sửa lỗi