Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Mâu Thủy diện cây đồ 1,2 tỷ đồng đi nhận giải 'Woman of the year 2017'

Đây là giải thưởng đầu tiên mà Mâu Thủy nhận được sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau khi trở thành Á hậu của Miss Universe Vietnam 2017, Mâu Thủy tiếp tục đón nhận hàng loạt những tin vui về sự nghiệp, nổi bật trong số đó là việc được vinh danh là Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng của năm tại giải thưởng thường niên của một tạp chí uy tín vào tối 4/2.

Á hậu Mâu Thủy diện cây đồ 1,2 tỷ đồng đi nhận giải 'Woman of the year 2017' 0

Được biết, nhờ những hành động nổi bật và truyền cảm hứng của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong năm qua như hoạt động thiện nguyện tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao hay việc thể hiện bản lĩnh cùng sự quyết tâm khi nộp đơn ứng tuyển vào một cuộc thi hoàn toàn mới lạ với sở trường,… cô đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để được bình chọn là người xứng đáng nhất của hạng mục này.

Á hậu Mâu Thủy diện cây đồ 1,2 tỷ đồng đi nhận giải 'Woman of the year 2017' 1

Sau khi nhận được giải thưởng, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: 'Thủy rất vui vì bất ngờ nhận được giải thưởng đặc biệt này. Đây là giải thưởng ngoài việc có ý nghĩa về mặt tinh thần thì còn là động lực cho những dự án và kế hoạch lớn hơn giúp ích cho cộng đồng năm 2018 của Thủy'.  

Á hậu Mâu Thủy diện cây đồ 1,2 tỷ đồng đi nhận giải 'Woman of the year 2017' 2 

Á hậu Mâu Thủy diện cây đồ 1,2 tỷ đồng đi nhận giải 'Woman of the year 2017' 3  

Cũng tại đêm trao giải, Á hậu Mâu Thủy để lại ấn tượng bởi gu thời trang quyến rũ nhưng không kém phần sang chảnh. Người đẹp diện đầm dạ hội đuôi cá được đính kết kỳ công của nhà thiết kế Lý Quí Khánh kết hợp với chiếc clutch, đồng hồ và bông tai.

Á hậu Mâu Thủy diện cây đồ 1,2 tỷ đồng đi nhận giải 'Woman of the year 2017' 4

Được biết, tổng giá trị set trang phục của Á hậu Miss Universe Vietnam 2017 lên đến hơn 1,2 tỷ đồng. Cô còn khéo léo chọn phong cách trang điểm đậm để tôn thêm vẻ nữ tính, quý phái.

Giúp Tiin sửa lỗi