Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Ngọc Huyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Model of the world 2018

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép, Á hậu Ngọc Huyền sẽ là người đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss Model of the world 2018.

Ngày 30/10, đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss Model of the world 2018 đã lộ diện, đó chính là Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

Theo thông tin từ Ngọc Huyền, người đẹp đã chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi lần này.

Á hậu Ngọc Huyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Model of the world 2018 0

Á hậu Ngọc Huyền có chiều cao 1,75m, với số đo ba vòng là 83-60-92, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Thăng Long - Hà Nội. Đầu năm, cô đã xuất sắc đạt giải Người đẹp hình thể và đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Á hậu Ngọc Huyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Model of the world 2018 1

Nói về quyết định tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế lần này, Ngọc Huyền chia sẻ: 'Khi nhận lời mời tham dự cuộc thi từ BTC thì bản thân Huyền cũng khá đắn đo bởi vì Huyền phải thu xếp lịch học cũng như đây là lần đầu xuất ngoại chinh chiến nên chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ. Tuy nhiên, việc gì đến cũng là duyên và cơ hội nên Huyền muốn thử sức mình với vai trò là đại diện nhan sắc Việt Nam. Và đến ngày lên đường, Huyền mới bật mí cho người hâm mộ để tạo bất ngờ và hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho Huyền tại cuộc thi lần này'.

Á hậu Ngọc Huyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Model of the world 2018 2

Tham gia cuộc thi Miss Model Of The World 2018 lần này, Á hậu Ngọc Huyền mong muốn mang đến hình ảnh đại diện Việt Nam năng động, tự tin và thân thiện. 

Á hậu Ngọc Huyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Model of the world 2018 3

Cuộc thi Miss Model Of The World ra đời từ năm 1988 và năm 2018 là năm kỷ niệm lần thứ 30 cuộc thi được tổ chức. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tại Trung Quốc. Đại diện nổi bật của Việt Nam các năm trước tại cuộc thi có thể kể đến Siêu mẫu Lan Khuê, Siêu mẫu Ngọc Thạch, Người mẫu Đỗ Trịnh Quỳnh Như và thành tích cao nhất của Việt Nam tại sân chơi này là vị trí Á hậu 4 của người mẫu Nguyễn Ngọc Lan Hương vào năm 2009.

Giúp Tiin sửa lỗi