Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Phạm Hoàng Yến khen Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hoa hậu Hương Giang

Hương Giang Idol

Á hậu Doanh nhân 2015 cho rằng Lâm Khánh Chi tuy không là Hoa hậu chuyển giới như Hương Giang nhưng là một người phụ nữ hoàn hảo.

Vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn, Á hậu Doanh nhân 2015 Phạm Hoàng Yến đã có những chia sẻ thẳng thắn về cách nhìn nhận của mình với hai người đẹp chuyển giới nổi tiếng nhất Việt Nam là Hương Giang và Lâm Khánh Chi.

Á hậu Doanh nhân 2015 Phạm Hoàng Yến 

Á hậu Doanh nhân 2015 Phạm Hoàng Yến

Theo Hoàng Yến, cô đánh giá về nhan sắc lẫn cách sống của đàn chị Lâm Khánh Chi cao hơn Hương Giang. Á hậu chia sẻ, cô từng là fan và đã theo dõi Lâm Khánh Chi từ thời còn nhỏ. Đến nay, dù đã ở độ tuổi ngoài 40 nhưng Khánh Chi vẫn giữ được sự mềm mại, nữ tính, cuộc sống của cô cũng rất hoàn hảo khi được hoạt động đều đặn với nghề, có chồng đẹp trai, biết yêu thương vợ.

Á hậu Hoàng Yến cũng bày tỏ sự tôn trọng và ngưỡng mộ với đàn chị: 'Đó là điều tự hào, đáng để khoe. Đừng trách chị ấy hay khoe hạnh phúc trên báo. Nếu là tôi, tôi cũng làm thế'.

Á hậu Phạm Hoàng Yến khen Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hoa hậu Hương Giang 1

Á hậu Phạm Hoàng Yến khen Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hoa hậu Hương Giang 2

Về phía Hương Giang Idol, Á hậu Hoàng Yến thẳng thắn cho biết cô không có thiện cảm với người đẹp này. Lý do là vì hành động vô lễ của Hương Giang với nghệ sĩ Trung Dân đã để lại ấn tượng xấu. Đồng thời, Á hậu cũng khẳng định người mà Lâm Khánh Chi than phiền đã hãm hại mình, 'ném đá giấu tay' chính là Hương Giang bởi 'trước giờ chỉ có Hương Giang là người thường xuyên đá xéo chị Khánh Chi'.

Nói đến 'cuộc chiến' trên mạng xã hội mà fan của Hương Giang nhắm đến Lâm Khánh Chi, Hoàng Yến cảm thấy rất vô lý khi fan Hương Giang liên tục vào trang cá nhân của Lâm Khánh Chi chửi rủa, miệt thị và cô cũng nhận xét rằng, không phải Lâm Khánh Chi hiền, không nói lại mà là vì chị không chấp, không bận tâm trước những hành động trẻ con này.

'Tôi vẫn thích vẻ đẹp mềm mại của chị Khánh Chi hơn Hương Giang. Nếu Hương Giang ở độ tuổi ngoài 40 như chị Khánh Chi, chưa chắc còn đẹp, vẫn còn được nhiều show diễn như chị', Á hậu thẳng thắn.

Đồng thời, cô còn khẳng định nếu mình bị fan Hương Giang 'ném đá' vì phát ngôn thẳng thắn này, cô sẽ chọn cách im lặng. 'Hãy cứ để họ thoải mái hỗn hào với mình.Họ sẽ quen thói, tưởng ai cũng hiền và cứ mang sự hỗn hào đó đến nhiều với người khác. Một lúc nào đó, họ cũng sẽ gặp một người dữ hơn tôi. Ngươi đó sẽ thay tôi dạy cho một bài học nhớ đời'.

Á hậu Phạm Hoàng Yến khen Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hoa hậu Hương Giang 3 

Á hậu Phạm Hoàng Yến khen Lâm Khánh Chi đẹp hơn Hoa hậu Hương Giang 4

Người đẹp đến từ Tiền Giang cũng nhắn nhủ đến Hương Giang hãy chuyên tâm vào công việc, nghệ thuật, thay vì suốt ngày xuất hiện trên truyền thông nói về vương miện hoa hậu, hành trình chuyển giới, chuyện gia đình...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi