Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Phương Khánh đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018

Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép tham gia cuộc thi Miss Earth 2018.

Chiều 2/10, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp đã chính thức cấp Giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 - Miss Earth 2018 cho Nguyễn Phương Khánh. Người đẹp sinh năm 1994 ở Bến Tre, cao 1,71 mét, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94 cm. Phương Khánh đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu hồi tháng 4. Cô hiện là sinh viên ngành marketing của Đại học Curtin Singapore. 

Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: 'Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại, cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi cũng đều nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Đây là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ.

Nhiều năm theo dõi cuộc thi, tôi thấy cuộc thi đã có những tác động rất hiệu quả, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, chính vì vậy tôi đã ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm, thấy nhức nhối nhiều thời gian qua'.

Clip: Phương Khánh thi ứng xử có trả lời tiếng Anh tại Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Năm nay, cuộc thi Miss Earth 2018 sẽ tổ chức từ 7/10 đến 3/11 tại Phillipines, Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các Quốc gia trên thế giới.

Việt Nam từng có nhiều người đẹp tham gia đấu trường sắc đẹp này và cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp dù chưa giành được thứ hạng cao như Nam Em (top 8 Miss Earth 2016), Hà Thu (top 16 Miss Earth 2017)... 

Giúp Tiin sửa lỗi