Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Phương Nga toả sáng tại đêm trình diễn trang phục dân tộc Miss Grand International 2018

Đại diện Việt Nam - Bùi Phương Nga đã có phần trình diễn Trang phục dân tộc cực toả sáng tại sân khấu Miss Grand International 2018.

Tối 12/10, phần thi National Custome – Trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Miss Grand International 2018 đã diễn ra tại Yangon, Myanmar với sự tham dự của các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Phương Nga đã có phần trình diễn vô cùng tự tin và ấn tượng. Bộ quốc phục 'Ngũ Phụng Tề Phi' đến từ NTK Khánh Shyna đã thực sự toả sáng bởi ánh vàng lấp lánh đến từ chất liệu gấm và lụa truyền thống. Không chỉ biết cách làm mình nổi bật trên sân khấu, Phương Nga còn khéo léo giới thiệu tà áo dài cùng nét văn hoá đặc trưng triều Nguyễn đến bạn bè khắp 5 châu.  

Á hậu Phương Nga toả sáng tại đêm trình diễn trang phục dân tộc Miss Grand International 2018 0

Á hậu Phương Nga còn khiến nhiều khán giả nước nhà tự hào khi hô vang hai tiếng 'Việt Nam' trên sân khấu Miss Grand International 2018. Màn trình diễn của nàng Hậu nhận được đông đảo sự ủng hộ của bạn bè trong nước lẫn quốc tế.

Á hậu Phương Nga toả sáng tại đêm trình diễn trang phục dân tộc Miss Grand International 2018 1

Á hậu Phương Nga toả sáng tại đêm trình diễn trang phục dân tộc Miss Grand International 2018 2

Ở hậu trường của đêm thi, Á hậu Phương Nga còn vui vẻ chụp ảnh cùng các đại diện nước khác, thể hiện tinh thần hoà đồng và thân thiện.

Ở hậu trường của đêm thi, Á hậu Phương Nga còn vui vẻ chụp ảnh cùng các đại diện nước khác, thể hiện tinh thần hoà đồng và thân thiện.

Á hậu Phương Nga toả sáng tại đêm trình diễn trang phục dân tộc Miss Grand International 2018 4

Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Các thí sinh tham dự sẽ mang đến một trang phục truyền thống đặc sắc nhất cho nền văn hoá và biểu tượng của mỗi quốc gia.

Giúp Tiin sửa lỗi