Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga

Tại sự kiện, 3 mỹ nhân thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống của người Việt Nam.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 0

Tại sự kiện khai mạc Liên hoan Ca Múa Nhạc toàn quốc 2018 diễn ra những ngày vừa qua ở Đà Nẵng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại 1 lần nữa 'gây thương nhớ' tới khán giả khi xuất hiện trong bộ áo dài trắng, có họa tiết hoa sen thanh lịch của NTK Lan Hương.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 1

Đương kim Hoa hậu Việt Nam thường xuyên diện áo dài tại các sự kiện văn hóa. Với chiều cao 1m71, thân hình chuẩn số đo 3 vòng, gương mặt xinh đẹp thuần Á Đông, phong thái nền nã, Đỗ Mỹ Linh được khán giả hâm mộ ưu ái gọi 'Hoa hậu mặc áo dài gây thương nhớ nhiều nhất'.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 2

Từng bày tỏ tình yêu áo dài, Mỹ Linh cho biết cô luôn muốn lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong chiếc áo dài truyền thống. Cô cũng là đại sứ nhiều năm liên tiếp của Lễ hội áo dài.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 3

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 4

Cùng có mặt tại lễ khai mạc còn có sự góp mặt của Hoa hậu Thiên Nga, Hoa hậu H'Hen Nie, Hoa hậu Khánh Ngân, Á hậu trang sức Thái Như Ngọc, Á hậu Trương Thị May.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 5

Trong chương trình, Á hậu trang sức Thái Như Ngọc có dịp gặp gỡ trò chuyện cùng Hoa hậu Việt Nam Thiên Nga và Đỗ Mỹ Linh. Diện chiếc áo dài trắng pha ren tinh tế, thanh lịch, trông Thái Như Ngọc trẻ trung không khác gì một thí sinh tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 6

Người đẹp hào hứng cho biết, khi nhìn thấy các cô gái tràn đầy nhiệt huyết, cô cảm giác như mình đang trở lại 11 năm trước, khi thử sức ở cuộc thi sắc đẹp.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga 7

Lý do Thái Như Ngọc về nước đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam ở phần thi nhân ái vì năm nào cô cũng lặng lẽ làm từ thiện, năm nay có người đồng hành, Thái Như Ngọc thấy được tiếp thêm sức mạnh.

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Á hậu Thái Như Ngọc.

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Á hậu Thái Như Ngọc.

Giúp Tiin sửa lỗi