Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thuý An mang câu chuyện Thạch Sanh vào quốc phục dự thi Miss Intercontinental 2019

Á hậu Thúy An chính thức mang bộ quốc phục với tên gọi 'Phi Thúy Sơn - Điểu tinh đoạt công chúa' tới Miss Intercontinental. Fan rần rần ủng hộ 'chỉ đợi để được thấy công chúa cùng đại bàng sải cánh trên đấu trường nhan sắc quốc tế'.

Mới đây, Á hậu Thúy An chính thức công bố bộ quốc phục sẽ trình diễn tại Miss Intercontinental là 'Phi Thúy Sơn - Điểu tinh đoạt công chúa' của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Hình ảnh bộ quốc phục ngay khi vừa xuất hiện đã lập tức thu hút sự chú ý từ khán giả. 

Á hậu Thuý An mang câu chuyện Thạch Sanh vào quốc phục dự thi Miss Intercontinental 2019 0  

Có thể thấy 'Phi Thúy Sơn - Điểu tinh đoạt công chúa' đã thành công trở thành bộ quốc phục 'độc-lạ' nhất khi kết hợp hoàn hảo mây núi và một con đại bàng lớn sải cánh vào thời trang mà vẫn thấy được sự mềm mại, tinh tế đầy uy quyền của người phụ nữ. Á hậu Thúy An như hòa quyện vẻ đẹp vừa sắc nét lại vừa dịu dàng của mình với bộ quốc phục.

'Vì đây là bộ quốc phục được lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích 'Thạch Sanh - Lý Thông' xuất phát từ chính quê hương Kiên Giang của Thúy An và là bộ quốc phục tôi thiết kế dành riêng cho vẻ đẹp của nàng hậu này nên cái tên Phi Thúy Sơn - Điểu tinh đoạt Công chúa là cái tên thích hợp nhất. Phi Thúy Sơn nghĩa là bay qua ngọn núi xanh biếc và Thúy chính là chữ Thúy trong Thúy An. Khi đặt cái tên này, tôi mong rằng những tinh hoa văn hóa dân gian của người Việt sẽ cùng Thúy An sải cánh với uy lực của đại bàng để vươn ra Thế giới.' - NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ.

Á hậu Thuý An mang câu chuyện Thạch Sanh vào quốc phục dự thi Miss Intercontinental 2019 1

Á hậu Thuý An mang câu chuyện Thạch Sanh vào quốc phục dự thi Miss Intercontinental 2019 2

Khai thác hình ảnh đại bàng bắt cắp công chúa nhưng đã được hình tượng hóa một cách nên thơ, mềm mại và ý nghĩa, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã thành công khi đưa hình ảnh cổ tích dân gian Việt Nam vào thời trang. Sự mềm mại, dịu dàng của vẻ đẹp truyền thống trên những tà áo của bộ quốc phục hòa vào làm một với sự mạnh mẽ, cứng cáp nơi cầu vai được tạo form mái đình ấn tượng lại có đại bàng đang sải cánh đầy uy lực. 'Tiếng đàn tích tịch tình tang' của Thạch Sanh cùng vẻ đẹp của công chúa Quỳnh Nga như được tái hiện và theo Thúy An tới với Miss Intercontinental. Sự cài cắm thông điệp một cách tinh tế, mượn thời trang để kể câu chuyện cổ tích dân tộc cùng nhan sắc người phụ nữ Việt Nam vươn tầm thế giới là ý nghĩa tổng thể vô cùng tuyệt với trong bộ quốc phục 'Phi Thúy Sơn - Điểu tinh đoạt công chúa'.

Á hậu Thuý An mang câu chuyện Thạch Sanh vào quốc phục dự thi Miss Intercontinental 2019 3

Bộ quốc phục thuộc đặc biệt và những kỹ năng đã được tập luyện kỹ càng, Á hậu Thúy An hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2019 đang diễn ra tại Ai Cập. Phần thi quốc phục của Miss Intercontinental 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 15/12.

Giúp Tiin sửa lỗi