Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thùy Dung đọ sắc với Thanh Tú, Đào Thị Hà trước khi sang Nhật dự thi Hoa hậu

Trước ngày dự thi Hoa hậu Quốc Tế 2017 tại Nhật, Á hậu Thùy Dung đã có cuộc hội ngộ với hai người bạn thân thiết.

Từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Hoa hậu biển Đào Thị Hà vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Mới đây, 3 cô gái có dịp hội ngộ ở Buôn Mê Thuột và đã có buổi chụp hình để lưu lại kỷ niệm đẹp nơi đây.

Trước ống kính, 3 nàng hậu tuổi đời mới đôi mươi khoe vẻ đẹp trẻ trung, đầy sức sống và không kém phần quyến rũ.

Hoa hậu biển Đào Thị Hà cùng Á hậu Thùy Dung mỗi người một vẻ đẹp riêng đầy quyến rũ.

Đây là một trong những dịp hiếm hoi Người đẹp biển Đào Thị Hà và hai Á hậu có cơ hội gặp lại sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Mặc dù đang khá bận rộn cho việc chuẩn bị dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017 nhưng Á hậu Thùy Dung vẫn tranh thủ góp mặt cùng hai người bạn. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Thùy Dung cho biết, cô đã gần như hoàn tất các kỹ năng catwalk, make-up, giao tiếp và sẵn sàng lên đường sang Nhật để tham dự cuộc thi thời gian tới.

Á hậu Thanh Tú cũng được biết đến sau khi cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016. Thanh Tú không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ mà cô còn có thân hình đáng mơ ước

Dù mặc trang phục nào, Hoa hậu biển Đào Thị Hà vẫn phô diễn được hình thể đẹp vốn được ban giám khảo đánh giá cao từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau cuộc thi này, Đào Thị Hà cho biết, cô thấy mình trưởng thành hơn trong ứng xử và nhận được nhiều lời làm mẫu hơn.

Video xem thêm: Thùy Dung chăm chỉ tập luyện catwalk cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan

Giúp Tiin sửa lỗi