Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân

Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung đã thực hiện bộ ảnh áo dài với nhiều kiểu dáng khác nhau như 1 cách gợi ý trang phục cho các bạn gái mặc Tết.

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 0

Thuỳ Dung khéo léo khoe vẻ đẹp ngọt ngào, tràn đầy sức sống trong những chiếc áo dài nhân dịp năm mới cận kề. Đây là những gợi ý trang phục mà cô nàng dành cho các bạn nữ xuống phố du xuân.

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 1

Điểm nhấn của loạt thiết kế này là phần cổ và phần tay áo. Cổ áo đứng sử dụng những màu sắc nổi bật so với tổng thể kết hợp với phần chi tiết nút đính kết giúp người mặc trở nên khác biệt, tự tin khi xuống phố. Phần tay áo ngắn vừa mang tính truyền thống, vừa hiện đại, thuận tiện khi di chuyển.

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 2

Thuỳ Dung lựa chọn những màu sắc như hồng pastel, cam, vàng, xanh ngọc... tạo cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống.

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 3

Những họa tiết hoa lá mang đậm không khí xuân được thêu dệt tinh tế giúp người đẹp nổi bật khi đi dạo phố, thăm gia đình... 

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 4

Tận dụng lợi thế gương mặt đẹp, nụ cười tươi, Thuỳ Dung kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên vẻ đẹp mảnh mai, duyên dáng. Cách tạo dáng đơn giản cũng góp phần giúp bộ trang phục trở nên ấn tượng hơn.

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 5

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 6

Sau gần hai năm đăng quang, Thùy Dung trưởng thành hơn và được đông đảo công chúng yêu mến, đặc biệt sau khi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản.

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 7

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 8

Á hậu Thùy Dung gợi ý loạt áo dài xuống phố ngày xuân 9

Năm nay, kế hoạch lớn nhất của Thuỳ Dung là học tập theo đúng trách nhiệm và lời hứa với gia đình. Cô đang tập trung làm luận văn tốt nghiệp và hy vọng kịp thực hiện ước mơ du học trong năm 2018.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi