Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh

Là bóng hồng xinh đẹp nhất giữa dàn soái ca nhà Gạo trong điểm hành trình tại Hà Nội, Thúy Ngân chọn cho mình bộ trang phục nổi bật nhưng không quá cầu kỳ, kèm theo đó là nụ cười luôn thường trực trên môi.

Bộ phim truyền hình về đề tài gia đình Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ gây 'cơn sốt' với khán giả trên toàn quốc, theo đó, những cái tên góp mặt trong phim cũng được chú ý nhiều hơn. Trong số đó, không thể không kể đến vai Hân do Á hậu Thúy Ngân đảm nhận. Đó là một cô vợ 'trời ơi đất hỡi' mà thậm chí nhiều người tự hỏi rằng trên đời này lại có thể tồn tại người vợ như thế hay sao?

Nhưng vai diễn Hân khiến người xem ghét cay ghét đắng bao nhiêu thì Á hậu Thúy Ngân ngoài đời ngược lại sẽ cho người đối diện yêu thích bấy nhiêu. Trong chuyến city tour qua các khu chợ ở nhiều tỉnh thành Việt Nam, khán giả cả nước đã có dịp gặp gỡ với Thúy Ngân ngoài đời thực và luôn dành cho cô một tình cảm yêu mến đặc biệt.

Ở cuối chuyến hành trình tại Hà Nội, dù đã phải vượt hơn 4000km để có thể gặp gỡ bà con nhiều vùng miền, Thúy Ngân vẫn giữ cho mình một nụ cười tươi tắn, một trạng thái cởi mở nhưng không kém phần thanh lịch.

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 0

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 1


Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 2


Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 3

Bắt gặp Thúy Ngân ở Hà Nội, cô Á hậu đang được các soái ca nhà Gạo 'tháp tùng' đi đến các khu chợ cuối cùng trong city tour. Trên người vẫn là chiếc t-shirt trắng với dòng chữ Gạo nếp gạo tẻ quen thuộc, Thúy Ngân tinh tế kết hợp cùng một bộ suit cách tân với họa tiết kẻ caro màu vàng. Là bóng hồng duy nhất giữa các chàng trai, Thúy Ngân cứ thế nổi bật trong suốt chuyến đi.

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 4

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 5

Nhắc đến Hân hay Á hậu Thúy Ngân dạo gần đây, người ta hay nhớ đến mái tóc bob cá tính mà sang trọng. Thúy Ngân luôn biết cách phối những set đồ giúp bản thân trung hòa được hai sắc thái năng động và nữ tính. Nếu đôi bốt dây màu đen có phần hầm hố trong bộ trang phục rực rỡ kia, thì đôi khuyên tai tròn vintage sẽ kéo lại nét nữ tính cho Thúy Ngân.

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 6

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 7


Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 8


Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 9

Có lẽ vì đối tượng giao lưu là bà con tiểu thương ở các khu chợ, Thúy Ngân không quá cầu kỳ trong công đoạn make up. Nhưng chỉ với điểm nhấn là sắc son đỏ cam, nụ cười của cô đã rạng rỡ và gây chú ý vô cùng. 

Set trang phục cá tính mà dịu dàng của Thúy Ngân

Set trang phục cá tính mà dịu dàng của Thúy Ngân

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 11

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 12

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 13

Mái tóc bob quen thuộc...

Mái tóc bob quen thuộc...

... và nụ cười luôn giữ trên môi.

... và nụ cười luôn giữ trên môi.

Ngắm cô Hân Hoa hậu mix đồ màu vàng cực sang chảnh 16

Ảnh: Tùng Phạm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi