Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019

Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân sẽ dẫn chương trình (Host), đồng thời là một thành viên trong ban giám khảo quyền lực. Đảm nhận vị trí 'cầm cân nảy mực' cùng cô còn có Thúy Hạnh.

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 0

Xuất sắc đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015, Thúy Vân gây chú ý bởi nhan sắc dịu dàng đặc trưng của người con gái Việt. Sau đó, người đẹp tấn công đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quốc tế 2015 và đã chạm tay tới danh hiệu Á hậu 3 đầy xứng đáng. Câu trả lời ứng xử của Thúy Vân lọt Top những phần thi ứng xử hay nhất do chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology bình chọn.

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 1

Với khả năng ăn nói khéo léo, nhanh nhạy cùng sự thông minh, sắc sảo của người phụ nữ hiện đại, sau khi đạt được danh hiệu Á hậu cao quý, Thúy Vân không dừng lại mà tiếp tục thể hiện tài năng của mình và tỏa sáng ở lĩnh vực MC.

Cô được giao quyền 'cầm trịch' hàng loạt chương trình lớn như Tìm kiếm tài năng châu Á – phiên bản Việt Nam (Asia's Got Talent), Nhân tố bí ẩn (X-Factor), Ai sẽ thành sao,… Ngoài ra, cô còn đóng vai trò giám khảo khách mời của nhiều TV show nổi tiếng như Người hát tình ca, Biệt đội phong cách, Cười xuyên Việt, Vietnam's Next Top Model,…

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 2

Không chỉ là người hoạt ngôn, Thúy Vân còn sở hữu giọng ca ngọt ngào, đầy kĩ thuật bởi cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc. Bên cạnh đó, khả năng ngoại ngữ của người đẹp cũng được đánh giá cao.

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 3

Vì vậy, việc Thúy Vân đảm nhận vai trò Host kiêm Ban giám khảo của cuộc thi HHBSVTC 2019 là lựa chọn thích hợp. Chắc chắn, với hình ảnh đẹp và kinh nghiệm dẫn dắt của mình, Thúy Vân sẽ là người truyền cảm hứng và nhiệt huyết đến thí sinh.

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 4

Cùng đảm nhận trọng trách 'cầm cân nảy mực' với Á hậu Quốc tế Thúy Vân là cựu người mẫu, giám khảo Thúy Hạnh. Nổi tiếng cùng người chị sinh đôi Thúy Hằng, cả hai trở thành hiện tượng của làng mẫu vào thập niên 90 với hình ảnh người mẫu song sinh cá tính.

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 5

Những năm gần đây, Thúy Hạnh không còn đi diễn nhiều mà lui về vai trò đào tạo người mẫu và thử sức ở lĩnh vực MC, giám khảo các gameshow truyền hình. Cô được khán giả yêu thích bởi phong cách nói chuyện hoạt bát, duyên dáng, hóm hỉnh nhưng không kém phần sâu sắc và thuyết phục tại chương trình đình đám Vietnam's Got Talent mà cô đã tham gia ba mùa liên tục.

Á hậu Thúy Vân - Cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ chấm thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 6

Sự tận tâm, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn Thúy Hạnh sẽ mang đến những bài học bổ ích cho các thí sinh HHBSVTC 2019, góp phần 'mài giũa' để tìm ra viên ngọc sáng nhất đại diện cho nét đẹp người phụ nữ Việt Nam trong thời kì hiện đại.

Chương trình HHBSVTC 2019 dự kiến sẽ được phát sóng từ tháng 3/2019 với tổng cộng 11 tập, bao gồm 2 đêm Bán kết trực tiếp tại FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn, cùng 1 đêm Chung kết tại Hạ Long (Quảng Ninh) vào cuối tháng 5/2019.

Góp ý cho Tiin