Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt không góc chết

Hậu công bố Miss International Việt Nam 2019, Á hậu Tường San đã xuất hiện tại sự kiện âm nhạc với vẻ đẹp ngọt ngào và kiều diễm.

Chiều ngày 30/8, buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Internaitonal – Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra với sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông, báo chí. Với thông tin chính thức, Á hậu Nguyễn Tường San sẽ là nhan sắc đại diện nước nhà tại cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba trên thế giới, cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 25/10 đến 12/11 năm nay.

Á hậu Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt không góc chết 0

Sau khi buổi họp báo Miss International Việt Nam 2019 được diễn ra, Á hậu Tường San bất ngờ gây chú ý khi có mặt tại một sự kiện âm nhạc. Tại đây, với gương mặt xinh đẹp tựa nàng thơ, Tường San lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải 'mủi lòng' khi diện chiếc đầm ngọt ngào của NTK Tăng Thành Công với đường cắt xẻ tinh tế vừa kín đáo vừa khéo khoe tấm lưng trần của nàng hậu. 

Á hậu Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt không góc chết 1 

Á hậu Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt không góc chết 2 

Á hậu Tường San vốn được lòng fan hâm mộ nhan sắc khi cô sở hữu một gương mặt thanh tú, những đường nét trên gương mặt cân đối cùng một nụ cười hiền lành và ấm áp. 

Á hậu Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt không góc chết 3 

Á hậu Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt không góc chết 4 

Á hậu Tường San gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt không góc chết 5

Với vẻ đẹp thanh lịch, ngọt ngào đúng với tiêu chí của Miss International, cùng sự tri thức trong giao tiếp, vốn tiếng Anh lưu loát, kĩ năng trình diễn tốt, nàng hậu sinh năm 2000 nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như kì vọng của khán giả. Tường San sẽ là một cái tên danh giá đầy triển vọng trong cuộc thi Miss International 2019.

Góp ý cho Tiin