Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019

Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 đang có những bước chuẩn bị trước khi lên đường tham dự Miss Tourism Queen Worldwide 2019 tổ chức tại Philippines vào những ngày tới.

Cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019 (Hoa hậu Du lịch thế giới) sẽ được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 27/10/2019 với các phần thi trình diễn trang phục truyền thống, trang phục bikini, trang phục dạ hội và ứng xử.

Năm nay, Dương Yến Nhung - Á khôi Nhan sắc Việt Nam sở hữu chiều cao 1m70 và số đo ba vòng là 87 - 60 – 90 sẽ là mỹ nhân kế nhiệm Hoa hậu Huỳnh Vy tranh tài tại cuộc thi này. 

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 0

Dù thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng vốn đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí và có sự hỗ trợ từ ekip, Dương Yến Nhung không quá khó khăn trong việc chuẩn bị hành trang trước ngày lên đường, trong đó khâu trang phục là phần quan trọng.

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 1

Trong buổi thử đồ cuối cùng nhằm lựa chọn những trang phục đẹp và phù hợp nhất cho cuộc thi, Dương Yến Nhung đã đến cửa hàng của NTK Trần Ninh Hưng – tên tuổi mới của làng thời trang được nhiều sao nữ showbiz Việt lựa chọn như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bích Phương, Sĩ Thanh...Tại đây, đích thân NTK đã chia sẻ và giúp Dương Yến Nhung chọn lựa ra những bộ trang phục phù hợp nhất.

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 2

Tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ phải tranh tài ở nhiều nội dung khác nhau, tham gia nhiều hoạt động riêng biệt với đặc thù khác nhau. Vì vậy Dương Yến Nhung cũng kỹ lưỡng chọn lựa nhiều loại trang phục nhằm chuẩn bị mang sang Philippines.

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 3

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 4

Á khôi Dương Yến Nhung cũng đã đến NTK Huỳnh Bảo Toàn để chọn lựa những bộ áo dài truyền thông cũng như thử trang phục tại cửa hàng thời trang của Miss Sport Huỳnh Tiên với những bộ suit khỏe khoắn, trang nhã, form dáng vừa nữ tính vừa cá tính và khoe được đôi chân thon dài.

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 5 

Á khôi Dương Yến Nhung chuẩn bị 40 bộ trang phục để dự thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 6 

Được biết, hiện tại Dương Yến Nhung đang gấp rút chuẩn bị trang phục, trao dồi kỹ năng cần thiết và sẵn sàng lên đường sang Philippines vào tuần tới để tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi bên lề của đấu trường nhan sắc này.

Dự kiến cô sẽ mang khoảng trên dưới 40 bộ trang phục, trong đó có khoảng 10 bộ đầm cocktail với chất liệu, màu sắc bắt mắt, khoảng 10 bộ váy dạ hội sang trọng, 5 bộ áo dài thuần Việt, 4 bộ suit màu pastel diu nhẹ để tham gia các hoạt động xã hội, 3 bộ bikini và phần còn lại là những bộ phối mix-match thời trang.

Giúp Tiin sửa lỗi