Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ấn tượng BST ‘Những cánh hoa trên thiên đường’ của cô gái học cắt may trong 3 tháng

Bộ sưu tập áo dài Heavenly Petals - những cánh hoa trên thiên đường được sáng tạo bởi NTK trẻ trong 3 tháng khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, NTK trẻ Thảo Giang - Học trò của Đỗ Trịnh Hoài Nam đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài mang tên Heavenly Petals - Những cánh hoa trên thiên đường tại Hà Nội. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Cung điện mùa Hè nước Pháp, mang vẻ đẹp của dòng nước chảy hòa quyện cùng ánh mặt trời và những cánh hoa.

Đáng chú ý, Thảo Giang mới chỉ bắt đầu học thiết kế từ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong thời gian ngắn. Từ khi ‘nhập lớp', lên ý tưởng đến thực hiện bộ sưu tập này chỉ vỏn vẹn 3 tháng. Từ 1 người chỉ là con số 0 tròn trĩnh trong lĩnh vực thời trang đến chủ nhân một bộ sưu tập được trình làng như hiện tại khiến Thảo Giang không khỏi xúc động. 

Theo Thảo Giang thì cuộc gặp gỡ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là một cơ duyên tốt cô có được trong đời. Ấn tượng sâu sắc nhất trong lần đầu tiên cô gặp NTK này là thầy không chỉ giỏi về thiết kế và các kỹ thuật cắt may mà còn có nền tảng tư duy tuyệt vời. Bài học lớn nhất mà mình nhận được từ Thầy Đỗ Trịnh Hoài Nam có lẽ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cùng ngắm bộ sưu tập Heavenly Petals - những cánh hoa trên thiên đường:

Ấn tượng BST ‘Những cánh hoa trên thiên đường’ của cô gái học cắt may trong 3 tháng 0

Ấn tượng BST ‘Những cánh hoa trên thiên đường’ của cô gái học cắt may trong 3 tháng 1

Ấn tượng BST ‘Những cánh hoa trên thiên đường’ của cô gái học cắt may trong 3 tháng 2

Ấn tượng BST ‘Những cánh hoa trên thiên đường’ của cô gái học cắt may trong 3 tháng 3

Ấn tượng BST ‘Những cánh hoa trên thiên đường’ của cô gái học cắt may trong 3 tháng 4

Ấn tượng BST ‘Những cánh hoa trên thiên đường’ của cô gái học cắt may trong 3 tháng 5
 

NTK Thảo Giang và thầy Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTK Thảo Giang và thầy Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Được biết, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có 30 năm hoạt động trong làng thời trang và đã từng giành nhiều giải thưởng cả trong nước lẫn quốc tế như: Giải chất liệu trong Cuộc thi Grandprix năm 2004, Giải 3 cuộc thi Mẫu Thời trang Việt Nam lần thứ 5, tham dự chung kết giải Mercedes Benz thời trang châu Á... Năm 2016, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam diễn BST mở màn Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2. Năm 2017, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn Tuần lễ thời trang NewYork Couture Fashion Week. Tháng 12 năm 2017, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn Paris Fashion Week - Haute Couture 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi