Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện, BTC quyết tổ chức lại cuộc thi chứ không để Á Hậu 1 'thừa kế'

Không để Á hậu 1 'hưởng sái', ban tổ chức Miss Peru quyết định tổ chức lại tìm Tân hoa hậu thay thế.

Những ngày vừa qua, clip ghi lại cảnh Hoa hậu Peru 2018 say xỉn, nôn mửa xuất hiện khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Cô vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận. Thậm chí, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Peru đã quyết định tước vương miện hoa hậu 2019 của Anyella Pamela Grados sau sự việc ồn ào này. Điều này đồng nghĩa với việc cô không còn cơ hội tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Anyella Pamela Grados vị tước vương miện vì scandal say xỉn. 

Anyella Pamela Grados vị tước vương miện vì scandal say xỉn.

Trang fanpage Miss Peru cũng đã đăng tải thông báo chính thức: 'Thông qua cuộc họp báo ngày 27/3, giám đốc của tổ chức Hoa hậu Peru quyết định thu hồi vương miện quốc gia của Anyella Pamela Grados'. Nếu theo thường lệ, khi Anyella Pamela Grados bị tước vương miện Hoa hậu thì hiển nhiên, Á hậu 1 Camila Escriben sẽ là người được kế nhiệm.

Á hậu 1 Camila Escriben 

Á hậu 1 Camila Escriben

Thế nhưng, mới đây, người hâm mộ lại được một phen xôn xao khi giám đốc của cuộc thi Hoa hậu Peru - Jessica Newton vừa lên tiếng cho hay vương miện sẽ không được truyền lại cho Á hậu 1 mà họ sẽ tổ chức cuộc thi lần 2 để tìm ra tân Hoa hậu đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Ngay khi thông tin này được công bố, ai nấy đều hết sức ngạc nhiên. Đây quả là một sự kiện hi hữu. Jessica Newton chia sẻ: 'Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 sẽ được lựa chọn lại một cách kĩ lưỡng trong cuộc thi hoàn toàn mới để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất. Người dân Peru sẽ có quyền được lựa chọn người đại diện cho cả đất nước tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới'.

Được biết, sắp tới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Peru sẽ tiến hành tuyển chọn và tổ chức một cuộc thi khác để tìm ra gương mặt thay thế Anyella Pamela Grados.

Hoa hậu Peru 2019 bị tước vương miện, BTC quyết tổ chức lại cuộc thi chứ không để Á Hậu 1 'thừa kế' 2 

Vậy là Á hậu 1 Camila Escriben vẫn giữ nguyên danh hiệu và sẽ đại diện nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Ngoài ra, Á hậu 2 Yoko Chong cũng có liên quan đến vụ ồn ào của Anyella Pamela Gradossong nhưng cô đã kịp thời xin lỗi công khai. Yoko vẫn giữ lại được danh hiệu và tiếp tục là thí sinh đi thi giải Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

Á hậu 2 Yoko Chong 

Á hậu 2 Yoko Chong
Giúp Tiin sửa lỗi