Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Asia's Next Top Model tập 4: Đại diện Việt Nam mâu thuẫn với đồng đội, chọn cách tự tạo sự khác biệt

Tập 4 tiếp tục ghi nhận nỗ lực của 9 các thí sinh còn lại trong nhà chung, và cả những màn 'drama' đặc sản giữa họ.

Chiến thắng của Mia trong tập 3 có vẻ làm cho các thí sính, đặc biệt là 'Phòng Ồn Ào' thấy không thuyết phục, nhưng Mia chả quan tâm đến điều đó. Ở tập 4, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia thử thách Rhythm Cycling Challenge (đạp xe nhịp điệu).

Họ sẽ được chia làm 3 nhóm để hoàn thành thử thách vừa đạp xe vừa nhún nhảy theo nhịp điệu đã được hướng dẫn đồng thời phải sáng tạo thêm để tạo ra khác biệt cho team mình. Team A bao gồm: Mia, Adela, và Jac, Team B có Vy, Dana và Beauty, cuối cùng là team C: Rubini, Pim và Han.

Asia's Next Top Model tập 4: Đại diện Việt Nam mâu thuẫn với đồng đội, chọn cách tự tạo sự khác biệt 0

Thử thách này được đánh giá là bất lợi cho Thanh Vy vì thể lực vốn dĩ đã không tốt, còn thành viên Beauty thì không biết cách làm việc theo nhóm. Khi đang tập luyện, Vy đã cho rằng 2 bạn còn lại không kết nối với mình nên quyết định bất chấp và tự mình tạo khác biệt.

Sau phần thi, kết quả chiến thắng đã thuộc về Team C, còn team B của đại diện Việt Nam điểm thấp nhất. Nói về thành tích không tốt này, Dana cho rằng mình không hợp cùng team với Beauty và Thanh Vy. Đồng thời cô nói Vy không chịu hợp tác.

Đến phần Photoshoot với chủ đề 'Belle of the Brawl' (tạm dịch: người đẹp nhất cuộc chiến), các thí sinh mặc trang phục của vận động viên đấu vật với make-up theo style sặc sỡ của thập niên 80.

Yutsai yêu cầu các cô gái phải thể hiện được best ugly beautiful (đẹp trong hoàn cảnh xấu xí) trong buổi chụp hình. Theo đó, các cô gái sẽ chụp hình theo cặp như sau: Vy – Adela, Han – Rubini, Pim – Jac,  Dana – Beauty.

Bức ảnh phần photoshoot của đại diện Việt Nam.

Bức ảnh phần photoshoot của đại diện Việt Nam.

Thí sinh Mia vì có được FCO tuần trước nên có quyền chọn bạn chụp cùng, sau khi đã xem tất cả các thí sinh chụp. Nhưng Mia sẽ được đánh giá một mình, còn thí sinh chụp cùng Mia sẽ bị huỷ kết quả chụp trong tấm hình đã chụp trước đó mà chỉ được đánh giá dựa trên tấm hình đã chụp với Mia.

Quyền lựa chọn của Mia đã tạo ra 2 thái cực. Sẽ có người rất muốn được chọn như Rubini vì vốn dĩ phần chụp với Han không tốt nên Rub muốn có cơ hội làm lại. Những người khác vốn đã chụp tốt rồi thì tất nhiên sẽ không muốn được chọn, trong đó có Dana - người bị chọn.

Và trong tập này, 1 lần nữa Mia lại gây hấn với Phòng Ồn Ào sau khi drama với Jess vừa kết thúc. Trong lúc chụp Mia đã đá vào Dana, vì vậy Mia đã đề nghị Dana đẩy lại Mia cho công bằng.

Người giành được FCO tuần này là Adela. Han và Rubini vào vòng nguy hiểm do thể hiện không tốt trong khi chụp hình. Kết quả cuối cùng Rubini bị loại.

Người giành được FCO tuần này là Adela. Han và Rubini vào vòng nguy hiểm do thể hiện không tốt trong khi chụp hình. Kết quả cuối cùng Rubini bị loại.

Đây là kết quả khá bất ngờ vì Rubini từ đầu đến giờ thể hiện không tồi trong khi Han liên tục không tự tin thì lại được giữ lại. Vy dù được khen ngợi rất nhiều trong photoshoot nhưng do phần challenge điểm thấp nên bị lọt vào top 3 người cuối.

Hoá ra việc Mia chọn Dana chụp lại tạo nên kết quả tốt cho Dana. Tính đến tập 4, team Minh Tú vẫn bảo toàn được số lượng 4 người như ban đầu. Trong khi Monika chỉ còn 1, Shikin còn 3.

Minh Tú được đánh giá là mentor nghiêm khắc nhất và đòi hòi cao nhất cuộc thi, nhưng cô luôn tỏ ra nắm rõ điểm mạnh và yếu của từng người trong team. Nhờ nữ siêu mẫu Việt Nam hướng dẫn mà tập này Adela được FCO, Beauty quay trở lại top đầu. Han được giữ lại. Kết quả tính tới thời điểm hiện tại, team Minh Tú đang nắm 2 FCO ngang bằng với team Shikin.

Trailer tập 5

Giúp Tiin sửa lỗi