Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung, chia sẻ suy nghĩ bất ngờ sau những lần bị so sánh với bạn thân

Nhân dịp phố phường vắng vẻ, hai 'mẹ bỉm sữa' xinh đẹp có tiếng của Vbiz đã dành cho nhau một ngày 'hẹn hò'.

Sau thời gian ở nhà chăm con và tránh dịch bệnh, Hương Baby - bà xã ca sĩ Tuấn Hưng và cựu người mẫu Trang Nhung quyết định dành cả ngày để thăm thú phố phường Thủ đô. Hương Baby cho biết, đường phố Hà Nội những ngày này khá vắng vẻ. Vì lo sợ dịch bệnh bùng phát nên ai cũng ở nhà. Đường sá không kẹt, hàng quán vắng vẻ nên cô và Trang Nhung quyết định đi chơi để tinh thần thoải mái.

Trong khi Hương Baby mặc bộ suit đen quyền lực cùng giày cao gót thì Trang Phục chọn quần short kết hợp cùng boots khoe chân dài. Cả hai cùng sử dụng túi Hermes để tô điểm cho trang phục. 

Trong khi Hương Baby mặc bộ suit đen quyền lực cùng giày cao gót thì Trang Phục chọn quần short kết hợp cùng boots khoe chân dài. Cả hai cùng sử dụng túi Hermes để tô điểm cho trang phục.

Hương Baby chia sẻ, cô và Trang Nhung quen biết, chơi thân được hơn 3 năm. Cả hai thường tâm sự với nhau về công việc, cách nuôi dạy con. 'Chúng tôi cùng có sở thích về thời trang, làm đẹp. Tôi và Nhung thường chia sẻ, đưa cho ra đối phương rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Bình thường, chúng tôi hẹn hò suốt, khi ở Hà Nội, lúc tại TP.HCM. Tuy nhiên, mấy tháng trở lại đây, vì dịch bệnh và công việc bận rộn nên cả hai chỉ có thể gọi điện, nhắn tin tám đủ thứ chuyện lúc rảnh rỗi', cô nói. 

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung, chia sẻ suy nghĩ bất ngờ sau những lần bị so sánh với bạn thân 1

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung, chia sẻ suy nghĩ bất ngờ sau những lần bị so sánh với bạn thân 2

Hương Baby tiết lộ, điều khiến cô thích nhất ở Trang Nhung chính là sự chân thành, tình cảm. Từng nhận nhiều ý kiến so sánh về nhan sắc, ngoại hình, sức ảnh hưởng nhưng cả hai chưa từng quan tâm và bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán của dư luận. 'Chúng tôi thân nhau nên luôn quý mến, bảo vệ đối phương trước những tin đồn không đúng', Hương Baby nói.

Cả hai hiện đều là những bà mẹ bỉm sữa sành điệu, xinh đẹp. Bận chăm con nhỏ, đảm đương công việc kinh doanh, vun vén cho gia đình nhưng cả Hương Baby và Trang Nhung đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình.  

 

Giúp Tiin sửa lỗi