Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bán kết Miss Universe 2019: Hoàng Thùy catwalk xuất thần, loạt đối thủ nặng ký lại đồng loạt trượt ngã

Nắm được đặc điểm sàn trơn, Hoàng Thùy đã khéo léo thay đổi lối catwalk một chút để vừa trình diễn một cách tốt nhất, vừa không bị vấp ngã như những người đi trước.

Sáng 7/12, vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 đã chính thức diễn ra tại Atlanta, Mỹ. Không ngoài dự đoán, với kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm và trải qua một quá trình đào tạo khắt khe, nghiêm ngặt, Hoàng Thùy đã xuất sắc vượt qua được vòng thi này và thậm chí còn được nhiều người hâm mộ phong tặng danh hiệu 'vedette'. 

Bán kết Miss Universe 2019: Hoàng Thùy catwalk xuất thần, loạt đối thủ nặng ký lại đồng loạt trượt ngã 0 

Tuy nhiên, có thể là vì sàn diễn quá trơn nên nhiều đại diện nhan sắc đến từ các nước bạn lại không có cơ hội phô diễn kỹ năng xuất sắc như Hoàng Thùy, cụ thể đó là các người đẹp đến từ Pháp, Malta và Malaysia. 

Ba người đẹp đồng loạt vấp ngã trong lúc đang catwalk và thật không may, tất cả những khoảnh khắc 'xấu hổ' này đều đã lọt vào ống kính của Miss Universe - đang được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới theo dõi. Một thí sinh khác đến từ Indonesia, Netherlands cũng bị trượt chân nhưng kịp thời lấy thế nên không bị vấp té. 

Bán kết Miss Universe 2019: Hoàng Thùy catwalk xuất thần, loạt đối thủ nặng ký lại đồng loạt trượt ngã 1

Bán kết Miss Universe 2019: Hoàng Thùy catwalk xuất thần, loạt đối thủ nặng ký lại đồng loạt trượt ngã 2

Dù gặp sự cố ngoài ý muốn nhưng với sự chuyên nghiệp đã qua đào tạo từ trước, các người đẹp vẫn nhanh nhẹn đứng lên và tiếp tục catwalk một cách tự tin. Nhưng vì để đảm bảo cho các thí sinh đi phía sau, ban tổ chức đã lập tức phân người ra lau sàn ngay.

Hoàng Thùy với màn trình diễn xứng đáng với danh hiệu 'vedette' của show. Hai chữ Việt Nam được cô hô vang đầy tự tin, tự hào cũng khiến các fan Việt ấm lòng.  

Hoàng Thùy với màn trình diễn xứng đáng với danh hiệu 'vedette' của show. Hai chữ Việt Nam được cô hô vang đầy tự tin, tự hào cũng khiến các fan Việt ấm lòng. 

Tại Miss Universe 2019, kỹ năng catwalk là một trong những điều có thể ghi điểm ấn tượng với ban giám khảo nên với phần thi xuất sắc này, Hoàng Thùy đã tiến thêm một bước gần hơn đến chiếc vương miện cao quý. 

Hoàng Thùy hô 'Việt Nam'

Giúp Tiin sửa lỗi