Ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam' nói gì về sự cố lộ hàng của Thúy Vân?

Sau nhiều ngày im ắng, đại diện ban tổ chức đã có câu trả lời chính thức về trường hợp của Thúy Vân.

06/12/2019 13:53

Tại vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa qua, một trong những thí sinh tiềm năng cho vương miện Hoa hậu danh giá - Phạm Hồng Thúy Vân - đã gặp sự cố lộ hàng nghiêm trọng trên sân khấu. Cụ thể, không biết vì lý do gì mà phần áo tắm của người đẹp bị tuột xuống, vô tình làm lộ điểm nhạy cảm của ngực. 

Ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam' nói gì về sự cố lộ hàng của Thúy Vân? 0

Ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam' nói gì về sự cố lộ hàng của Thúy Vân? 1

Nhiều khán giả đã nhanh chóng chụp lại hình ảnh này trên sóng trực tiếp và lan truyền với tốc độ vũ bão trên MXH làm dấy lên tranh cãi gay gắt. Không ít ý kiến cho rằng Thúy Vân đang cố tình 'tạo nét' để lấy được sự đồng tình, thương cảm của người xem. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những luồng nhận xét rằng thực chất hình ảnh nhạy cảm được lan truyền không phải là lộ hàng mà là chiếc nam châm cài số báo danh. Do vị trí góc quay, ánh sáng nên có thể hình ảnh của chiếc ghim nam châm này đã vô tình gây sự hiểu lầm cho người xem. 

Ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam' nói gì về sự cố lộ hàng của Thúy Vân? 2

Trước những ý kiến trên, Thúy Vân chỉ chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ và thông cảm. Đối với những đánh giá rằng cô cố tình gây nên sự cố trang phục trên để thu hút sự quan tâm từ dư luận, Thúy Vân xin phép được 'phớt lờ' những bình luận đó. 

Mới đây nhất, chúng tôi đã liên lạc với đại diện ban tổ chức và nhận được câu trả lời về trường hợp của Thúy Vân. Nói về nguyên nhân sự cố là thật sự lộ hàng hay do chiếc nam châm 'phản chủ', đại diện ban tổ chức cho biết: 'Thực tế, khi xem lại băng ghi hình rất khó xác định vì điểm đó khá tối. 

Chúng tôi không có chủ đích tìm hiểu xem Vân đang lộ cái gì. Việc xem lại băng ghi hình chỉ nhằm đảm bảo đêm Chung kết sẽ không còn xảy ra bất kỳ sự cố không đáng có nào'. 

Ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam' nói gì về sự cố lộ hàng của Thúy Vân? 3

Đại diện ban tổ chức cũng nói thêm, họ đã có những buổi gặp gỡ cùng các thí sinh để chuẩn bị tốt nhất cho đêm Chung kết. Còn về sự cố của Thúy Vân, ban tổ chức không muốn khai thác quá sâu, ảnh hưởng đến hình ảnh của thí sinh. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều