Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ban tổ chức 'úp mở' đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019, dân tình 'mạnh dạn' đoán Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà,...

Bên cạnh 'ứng cử viên số 1' Hoàng Thùy, rất nhiều cái tên không ngờ khác đã được cộng đồng mạng dự đoán sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

Những ngày qua, khi Miss Universe 2019 - Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 đang đến rất gần, danh tính người đẹp sẽ chính thức đại diện nước nhà tham dự cuộc thi này vẫn đang là câu hỏi với công chúng. Theo nhiều nguồn tin trước đó, khả năng cao Á hậu 1 Hoàng Thùy sẽ là người 'nối gót' H'Hen Nie ở đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là suy đoán và chưa có thông báo chính thức.

Cách đây vài giờ, trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền cử người đẹp Việt Nam tham dự Miss Universe đã đăng tải bức ảnh hé lộ nhân vật đang được chờ đợi lâu nay. Trong bức ảnh 'nhá hàng', người đẹp đại diện Việt Nam có vóc dáng khá mỏng, cao và chụp hình với kiểu tóc xoăn sóng quyền lực.

Ban tổ chức 'úp mở' đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019, dân tình 'mạnh dạn' đoán Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà,... 0 

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút hàng trăm bình luận dự đoán của cộng đồng mạng. Bên cạnh Hoàng Thùy là người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ nhất, một số cái tên không ngờ khác cũng xuất hiện trong phần dự đoán của khán giả. Đó là Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Minh Tú, Nam Em, thậm chí có cả những cái tên 'gây bão' mạng xã hội như 'công chúa thủy tề' Tùng Sơn, 'thánh chửi' Linda,...

Nam Em được gọi tên, bất ngờ hơn khi có người mạnh dạn đoán là 'thánh chửi' Linda 

Nam Em được gọi tên, bất ngờ hơn khi có người mạnh dạn đoán là 'thánh chửi' Linda

Ngọc Trinh cũng được nhắc tên 

Ngọc Trinh cũng được nhắc tên

Minh Tú 

Minh Tú

Có người còn cho là Hồ Ngọc Hà 

Có người còn cho là Hồ Ngọc Hà

Thậm chí là cả Hoa hậu Đại dương Ngân Anh 

Thậm chí là cả Hoa hậu Đại dương Ngân Anh

Sốc nhất vẫn là 'công chúa thủy tề' Tùng Sơn 

Sốc nhất vẫn là 'công chúa thủy tề' Tùng Sơn

Sau khi khiến dân tình 'đoán lên đoán xuống', không lâu sau, fanpage này tiếp tục đăng tải thêm hình ảnh được cho là ngầm khẳng định đại diện Việt nam tại Miss Universe 2019 không ai khác chính là Á hậu Hoàng Thùy. Sau kỳ tích top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê, Hoàng Thùy được cho là nhan sắc Việt tiếp theo chinh chiến tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất thế giới. Mặc dù chưa chính thức xác nhận nhưng người đẹp xứ Thanh đã bày tỏ tinh thần sẵn sàng bước ra 'biển lớn'. 

Ngay trong phần mô tả của bức ảnh, fanpage còn để hastag #MissUniverse - #Vietnam - #HoangThuy (Hoa hậu Hoàn vũ - Việt Nam - Hoàng Thùy) như một cách gián tiếp cho biết Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 là người được chọn.

Ban tổ chức 'úp mở' đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019, dân tình 'mạnh dạn' đoán Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà,... 7

Hồi đầu tháng 4, chuyên gia sắc đẹp quốc tế nổi tiếng Alvin Sebetero cũng đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên cho cuộc thi Miss Universe 2019 và khá bất ngờ khi Hoàng Thùy được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất.

Ban tổ chức 'úp mở' đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019, dân tình 'mạnh dạn' đoán Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà,... 8

Ngay sau khi bảng xếp hạng được chuyên gia Alvin Sebetero công khai, nó lập tức thu hút sự chú ý của fans sắc đẹp Việt Nam. Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng bởi Hoàng Thùy có khởi đầu khá suôn sẻ khi sớm lọt vào mắt xanh của chuyên gia quốc tế. 

Giúp Tiin sửa lỗi