Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến và loạt mẫu nữ đồng loạt 'vồ ếch' BTC VIFW nói gì?

Dù đã nhận lỗi thuộc về khâu chuẩn bị nhưng ban tổ chức VIFW vẫn gặp phải nhiều chỉ trích và không được khán giả chấp nhận.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2019 đã trải qua 3 đêm diễn với những bộ sưu tập đến từ thương hiệu và nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời quy tụ dàn khách mời đình đám trong làng giải trí, cũng như những người mẫu trình diễn hàng đầu làng thời trang Việt.

Độ hoành tráng và chuyên nghiệp của chương trình sẽ không có gì phải bàn cãi cho đến khi nhiều người mẫu nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm trình diễn gặp sự cố trên sàn catwalk. Cụ thể là cả siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ Minh Hằng đều gặp rắc rối khi bị trượt chân ngã giữa sàn runway.

Trong khi Võ Hoàng Yến trình diễn một thiết kế hoành tráng nặng hơn 20kg của NTK Lê Long Dũng trên đôi giày cao 25cm bất ngờ bị 'vồ ếch' thì Minh Hằng dù diện một bộ trang phục gọn gàng, khỏe khoắn cũng chập choạng suýt té và bị 'fail' cú nhào lộn làm điểm nhấn của màn trình diễn.

Trước những sự cố này, không chỉ Minh Hằng, Võ Hoàng Yến mà khá nhiều người mẫu khác bị té đều đã lên tiếng chia sẻ rằng do sàn diễn quá trơn. Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận cũng lên tiếng giải thích: 'Tất cả chỉ vì sự 'ngây thơ' của ai đó đã lau sàn runway bằng dầu cho sạch trước giờ diễn'.

Minh Hằng chập choạng suýt ngã sau cú lộn người trên sàn runway 

Minh Hằng chập choạng suýt ngã sau cú lộn người trên sàn runway

Võ Hoàng Yến có cú 'vồ ếch' khá nghiêm trọng 

Võ Hoàng Yến có cú 'vồ ếch' khá nghiêm trọng

Những người mẫu khác cũng không ngoại lệ 

Những người mẫu khác cũng không ngoại lệ

Nhận sự phản ánh và chỉ trích từ nhiều khác giả, mới đây, ban tổ chức VIFW đã đăng tải lời xin lỗi lên trang fanpage của chương trình, đồng thời hứa sẽ khắc phục sự cố trong những đêm diễn tiếp theo.

'Tối hôm nay 13/4 vào đêm diễn thứ 3 của Aquafina Vietnam International Fashion Week, đã có một số người mẫu bị té ngã do sàn diễn trơn trượt sau khi vệ sinh trước giờ diễn.

Đây là một sự cố rất đáng tiếc và chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các nhà thiết kế, các người mẫu và các nghệ sĩ, cũng như các khán giả vì sự cố không mong muốn này!

Ngay sau đêm diễn, Ban Tổ Chức chúng tôi đã họp khẩn cấp rút kinh nghiệm nhằm tìm cách khắc phục không để xảy ra tình trạng như hôm nay!

Vì thế một lần nữa chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự lượng thứ từ các nhà thiết kế, các người mẫu, các nghệ sĩ và quý khán giả về sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi cam kết sẽ không xảy ra tình trạng này nữa!'.

Quá trình chuẩn bị sân khấu tại VIFW 

Quá trình chuẩn bị sân khấu tại VIFW

Tuy nhiên, lời xin lỗi này từ ban tổ chức vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả. Nhiều cư dân mạng cho rằng những sự cố vừa qua đã làm tổn thương đến các người mẫu, nghệ sĩ trình diễn và tồi tệ hơn là những hình ảnh, clip đó được chia sẻ theo hướng tiêu cực.

Tài khoản H.T.Đ bình luận: 'Đẳng cấp quốc tế là đây ư?'

Cư dân mạng có tên H.C viết: 'Vậy giúp Chị Minh Hằng nhà chúng em lấy lại danh dự đi ạ, như một trò đùa. Đăng hậu trường duyệt show hôm nay phần của chị tụi em lên đi ạ'.

Bạn T.T bức xúc: 'Kèm với thư xin lỗi thì ban tổ chức nên đăng clip tổng duyệt này lên nè. Chứ đăng thư xin lỗi mà đăng mỗi hình cái sàn bôi dầu hôi thì em không lượng thứ được ạ'.

Hiện tại, câu chuyện sự cố của VIFW vẫn đang thu hút và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi