Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng

Cùng xuất hiện ở một sự kiện, cặp tỷ muội Phương -​ Lê Âu Ngân Anh gây chú ý bởi quyết định chơi lớn khi diện set đồ kín đáo trong những ngày mùa hè oi ả.

Phương Lê và Lê Âu Ngân Anh là một trong số những Hoa hậu có sở thích chơi đồ hiệu với tần suất khủng dù họ ít khi khoe BST đồ hiệu của mình. Việc thích xài đồ hiệu và đam mê việc chăm sóc nhan sắc đã kết nối họ lại với nhau và trở thành cặp chị em thân thiết.

Chiều qua 20/4, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê đã được mời đến tham dự sự kiện của một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở trung tâm Tp HCM.

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng 0

Dù thời tiết Sài Thành có phần oi bức nhưng cặp chị em tỷ muội vẫn quyết định chơi lớn khi diện set đồ kín đáo. Mỗi set đồ của Phương Lê – Ngân Anh đều có tổng trị giá 300 triệu đồng.

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng 1

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng 2

Đây là bộ sưu tập mới của Burberry kết hợp cùng với giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci mang tên Kingdom. Thiết kế mang đậm dấu ấn Anh Quốc mang hơi thở của sự phá cách và tinh tế. Không chỉ thế hai nàng Hậu còn sở hữu chiếc túi TB BAG đang 'làm mưa làm gió' nơi các tín đồ thời trang thế giới.

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng 3

Ngay sau đó, cả hai còn thay 2 bộ trang phục khác cho tiện việc di chuyển và giao lưu với các khách mời trong buổi tiệc.

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng 4  

Trong năm 2019, Phương Lê cho hay cô tiếp tục theo đuổi hình ảnh một quý cô thành đạt, sang trọng và quyến rũ. Sắp tới đây, Phương Lê tiếp tục cho ra mắt 3 cơ sở kinh doanh triệu đô ở Đà Nẵng, Nha Trang và Đắk Lắk.

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng 5

Về phía Ngân Anh, cô đang hoàn tất việc hoàn thành luận án để tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị sự kiện quốc tế ở Anh.

Bất chấp thời tiết 40 độ C, Lê Âu Ngân Anh - Phương Lê vẫn diện set đồ kín bưng trị giá 600 triệu đồng 6

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019 đã chính thức khởi động để tìm người kế nhiệm Ngân Anh. Chia sẻ về việc chuẩn bị kết thúc nhiệm kì, Ngân Anh bộc bạch:

'Hai năm đội trên đầu chiếc vương miện tôi đã hiểu được sức nặng và trọng trách của một Hoa hậu. Tôi cũng mong chờ thời khắc mình được trao lại vương miện cho người tiếp theo. Hết nhiệm kì tôi sẽ trở về cuộc sống thường nhật không phải áp lực, không phải gồng bản thân mạnh mẽ trước những sóng gió. Tôi cũng háo hức mong chờ đón Tân hoa hậu đại dương'.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi