Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ hóa 'hiền' khi diện áo dài, Lại Thanh Hương vẫn cuốn hút với thần thái sang chảnh

Lại Thanh Hương khiến fan bất ngờ khi thú nhận vẫn đi casting cho các sàn diễn dù đã là gương mặt người mẫu có tiếng.

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè năm nay, Lại Thanh Hương may mắn được chọn trình diễn cho 5 nhà thiết kế (NTK). Dù là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu, nhưng cô vẫn chủ động đi casting để nhận xuất diễn chứ không muốn ỷ lại mối quan hệ với các NTK. 

'Tôi vẫn đi casting thay vì có thể nhắn tin riêng hay đưa comcard cho NTK như những người mẫu nào đó nhưng tôi chọn đi casting vì: tôn trọng NTK, làm gương cho mấy đứa học trò, tạo áp lực cho học trò và cũng để động viên học trò. Người yêu tôi bảo hóa ra công việc người mẫu vất vả thế, casting, fitting rồi chờ đợi để được diễn rồi được trả có ít tiền. Làm gì có gì đơn giản nên đã bỏ công sức thì hãy hết mình và đầy giá trị nhé' – Cô nói

Bất ngờ hóa 'hiền' khi diện áo dài, Lại Thanh Hương vẫn cuốn hút với thần thái sang chảnh 0

Lại Thanh Hương nhận lời trình diễn cho nhà thiết kế Lê Long Dũng từ đầu năm và rất mong chờ tới phần trình diễn bởi sức hút từ những bộ trang phục lộng lẫy, cũng như những thử thách thú vị từ sức nặng trang phục hay như độ cao của giày mà NTK đem lại. Cô và ekip đã có buổi chụp hình với những bộ trang phục mới nhất thuộc bộ sưu tập Trâm Anh Thế Phiệt được trình diễn vào tối 12/4 tại tuần lễ thời trang.

Bất ngờ hóa 'hiền' khi diện áo dài, Lại Thanh Hương vẫn cuốn hút với thần thái sang chảnh 1

Kết hợp với mái tóc duỗi thẳng nhộm vàng, phụ kiện mắt kiếng trẻ trung, Lại Thanh Hương khoe phong cách tưởng quen mà lạ, tưởng truyền thống nhưng rất hiện đại. Trong đêm diễn tối qua, chân dài Hải Phòng thể hiện đúng tinh thần của BST mà NTK muốn mang đến.

Bất ngờ hóa 'hiền' khi diện áo dài, Lại Thanh Hương vẫn cuốn hút với thần thái sang chảnh 2

Bất ngờ hóa 'hiền' khi diện áo dài, Lại Thanh Hương vẫn cuốn hút với thần thái sang chảnh 3

Photo: Thân Nguyễn An Kha

Giúp Tiin sửa lỗi