Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với món quà hoa hậu Phương Khánh dành tặng NTK Linh San ngày Giỗ tổ ngành may

Phương Khánh được nhiều người ngợi khen khi chọn giấy hạn chế ô nhiễm môi trường để gói quà tặng tri ân NTK Linh San - người đã giúp cô tỏa sáng tại Miss Earth 2018.

Mới đây, nhân ngày Giỗ tổ nghề may, đương kim Hoa hậu Trái đất – Nguyễn Phương Khánh đã đến thăm và tặng quà cho nhà thiết kế Linh San cũng như những người thợ đã hợp sức giúp người đẹp Bến Tre tỏa sáng tại Miss Earth 2018.

Bất ngờ với món quà hoa hậu Phương Khánh dành tặng NTK Linh San ngày Giỗ tổ ngành may 0

Bộ Trang phục Dân tộc lấy chủ để 'Nữ thần mặt trời' do Linh San đo ni đóng giày đã giúp người đẹp sinh năm 1995 giành huy chương vàng phần thi National Costume. Bộ váy 'Cuộc sống của mặt trời' được Phương Khánh diện trong đêm thi chung kết và đăng quang cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology vinh danh ở Top 5 màn trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Bộ cánh giúp Hoa hậu Phương Khánh tỏa sáng tại Miss Earth 2018.

Bộ cánh giúp Hoa hậu Phương Khánh tỏa sáng tại Miss Earth 2018.

Các fan quan tâm đến Phương Khánh đều biết cô nàng gọi nhà thiết kế này là 'mẹ' vì tình cảm khắng khít cũng như sự quan tâm, hỗ trợ hết lòng trước cả khi giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018.

Bất ngờ với món quà hoa hậu Phương Khánh dành tặng NTK Linh San ngày Giỗ tổ ngành may 2

Món quà mà Phương Khánh dành tặng Linh San và các thợ may trong ngày 12/12 Âm lịch là bánh kẹo và lạp xưởng do chính gia đình Hoa hậu Trái đất tự tay làm. Bên cạnh đó, Phương Khánh còn 'ghi điểm' khi quyết định dùng loại giấy đặc biệt hạn chế ô nhiễm môi trường để gói quà tặng, cho thấy Miss Earth có trách nhiệm với vai trò Đại sứ xanh của Trái đất.

Bất ngờ với món quà hoa hậu Phương Khánh dành tặng NTK Linh San ngày Giỗ tổ ngành may 3

Chiếc váy xanh ngọc bích mà Phương Khánh diện lần này cũng là thiết kế mới nhất của NTK Linh San. Người đẹp gốc Bến Tre khiến các fan xem qua livestream thích thú khi thể hiện tài năng ca hát với ca khúc If We Hold Together vô cùng ngọt ngào.

Bất ngờ với món quà hoa hậu Phương Khánh dành tặng NTK Linh San ngày Giỗ tổ ngành may 4

Được biết, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ hợi, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh sẽ đẩy mạnh thực hiện các dự án bảo vệ môi trường cũng như hoạt động thiện nguyện cả trong và ngoài nước.

Góp ý cho Tiin