Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bella Mai thay Ngọc Vân dự thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 vào phút chót

Mai Thị Hồng Dung (Nghệ danh Bella Mai) sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu du lịch hoàn vũ 2017 (Miss Tourism Universe) được tổ chức ở Lebanon từ ngày 14/9 đến ngày 30/9.

Bella Mai tên thật là Mai Thị Hồng Dung, sinh năm 1993 tại Quảng Ngãi. Tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Bella Mai là cái tên được lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn.

Không nóng vội, với quan niệm chậm mà chắc, gương mặt diễn viên khả ái này từng bước chinh phục khán giả bằng nhiều số phận qua các bộ phim 'Săn đàn ông' của đạo diễn Võ Quốc Thành, các phim truyền hình đã phát sóng như 'Đường chân trời' của đạo diễn Minh Trương, 'Trả giá' đạo diễn Đinh Đức Liêm, 'Hương quê' của Nguyễn Duy Linh, 'Gỡ rối tơ lòng' của Xuân Cường....

Hậu trường chụp ảnh thời trang của diễn viên Bella

Là diễn viên nhưng lại sở hữu chiều cao cùng gương mặt của một Hoa hậu, số đo 3 vòng cũng vô cùng hấp dẫn nên Bella Mai muốn thử sức mình ở đấu trường nhan sắc.

Năm 2016, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu nhưng chưa đạt được thành tích như mong muốn.

Vì thế, khi đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ ngỏ lời mời Bella Mai tham dự để thay thế Á khôi Ngọc Vân ngay phút chót, cô nàng đã nhận lời ngay với mong muốn được thể hiện bản thân mình một lần nữa.

Ngày 13/9, Bella Mai đã lên đường sang Lebanon để gặp gỡ ban tổ chức và các thí sinh, chính thức bắt đầu chặng đường đầy khó khăn thử thách với Hoa hậu du lịch hoàn vũ. Được biết, cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 14/9 - 30/9.

Từ lúc nhận lời tới lúc lên đường đi thi chỉ có vài ngày mà hình ảnh để gửi cho ban tổ chức thì chưa có đủ nên Bella Mai đã cùng ê-kíp thực hiện gấp một bộ hình mới.

Đây là bộ hình chụp với nội y vô cùng sexy và cũng chính là hình ảnh mà 'Nữ hoàng nước mắt' của điện ảnh Việt muốn hướng tới trong tương lai thay vì hình ảnh dịu dàng đã gắn liền với cô suốt 3 năm qua.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi