Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê đầm dạ hội xấu, ê-kíp Nhật Hà lên tiếng phân bua

Trình diễn phần thi Trang phục dạ hội với bộ đầm rườm rà, nhiều khán giả cho rằng khả năng giành vương miện của Nhật Hà đang trở nên ngày càng mong manh.

Trưa 6/3, vòng chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019 đã diễn ra tại sân khấu Tiffany's Show, Pattaya, Thái Lan. 20 người đẹp chuyển giới đã trải qua hai phần thi Trang phục Áo tắm và Trang phục Dạ hội. 

Được kỳ vọng là người 'nối gót' Hương Giang, làm nên tên tuổi ở đấu trường nhan sắc này nhưng phần trình diễn của Nhật Hà hôm qua vẫn chưa làm hài lòng khán giả. Sau vòng thi, Nhật Hà bị đánh giá tiêu cực, có thể không đạt vị trí cao tại đêm chung kết.

Nhật Hà trình diễn tại bán kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019

Nhật Hà trình diễn tại bán kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019

Dù đã rất cố gắng thể hiện thần thái tự tin, quyến rũ nhưng đại diện Việt Nam vẫn bị chê vì bộ đầm dạ hội kém thẩm mỹ. Nhật Hà và ê-kíp chọn bộ váy dài màu xanh dương với chất liệu bóng, thiết kế rườm rà, kém tinh tế, các chi tiết 'phá cách' khó hiểu, không tôn được vóc dáng của người đẹp. Do đó, ê-kíp của Nhật Hà đã nhận khá nhiều ý kiến chê bai, chỉ trích về khâu chuẩn bị.

Cận cảnh bộ đầm dạ hội gây tranh cãi

Cận cảnh bộ đầm dạ hội gây tranh cãi

Trước sự tranh cãi của cộng đồng mạng, tối 6/3, một thành viên trong ê-kíp của thí sinh Việt Nam đã đăng đàn lên diễn đàn sắc đẹp, tiết lộ câu chuyện đằng sau chiếc váy và những khó khăn của Nhật Hà khi tham gia cuộc thi.

Người này chia sẻ, Nhật Hà đã gặp áp lực tâm lý khá lớn trước khi bước vào vòng bán kết do gặp sự cố với đôi giày mà cô mang trong lúc tập duyệt. Sau khi trình diễn xong, người đẹp cũng xuống tinh thần khá nhiều vì kết quả không như mong đợi. Bên cạnh đó, áp lực khi bị so sánh với đàn chị Hương Giang - một người đã nổi tiếng trước khi trở thành Hoa hậu cũng khiến Nhật Hà gặp khó khăn.

Người trong ê-kíp đăng đàn phân trần về việc lựa chọn bộ váy bị chê xấu

Người trong ê-kíp đăng đàn phân trần về việc lựa chọn bộ váy bị chê xấu

'Bản thân Hà và ê-kíp đều biết bộ đồ này không ổn, không sáng sân khấu. Nhưng Hà không có sự lựa chọn bởi kinh phí hạn hẹp, cô ấy chỉ có thể mượn được 3 bộ đầm dạ hội. Trong 3 bộ đầm đó, có một bộ màu bạc đuôi cá khó đi bậc thang và cũng đã mặc vào buổi ra mắt chào khán giả, một bộ màu nude để dành chung kết. Vì thế, Nhật Hà chỉ còn lại bộ đầm này.

Ngoài lệ phí thi, còn phải lo rất nhiều khoản khác. Rêng ê-kíp đi theo đều là người tự nguyện hỗ trợ. Hà cũng chưa phải ngôi sao nên khó mượn được đồ của nhà thiết kế nổi tiếng. Và cũng thôi so sánh Hà với Hương Giang. Đừng thắc mắc tại sao Giang có mà Hà không có, đơn giản vì Hà chỉ là một cô sinh viên không có tiền và tên tuổi', thành viên trong ê-kíp giải thích.

Bị chê đầm dạ hội xấu, ê-kíp Nhật Hà lên tiếng phân bua 3

Hiện tại, Nhật Hà đang chuẩn bị để bước vào giai đoạn 'nước rút' của cuộc thi. Dù không đặt quá nhiều kỳ vọng như Hương Giang năm ngoái nhưng khán giả theo dõi cuộc thi ở nước nhà vẫn mong Nhật Hà sẽ 'lột xác' và tạo sự bất ngờ trong đêm chung kết diễn ra ngày 8/3 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi