Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê đùi to còn thích khoe, Á hậu Kiều Loan đáp trả cực gắt khiến netizen chỉ biết 'câm nín'

Bị mỉa mai về vóc dáng, Á hậu Kiều Loan đã không ngồi im mà phản pháo một cách thông minh, thẳng thắn.

Sau chuỗi ngày liên tục được khen ngợi từ phong cách ăn mặc, nhan sắc đến khả năng giao tiếp với đại diện các nước bạn bằng tiếng Anh, Á hậu Kiều Loan đã vấp phải 'cản trở' đầu tiên khi bị cộng đồng mạng chê đùi quá to, thô, đặc biệt là khi diện váy xẻ tà. 

Trong những bức ảnh chụp chung với các thí sinh khác hay ảnh chụp riêng, đôi chân của Á hậu Kiều Loan vẫn bị lộ toàn bộ khuyết điểm trước ống kính máy ảnh. Nhiều fan sắc đẹp cho rằng đây sẽ là một bất lợi to lớn đối với Á hậu Kiều Loan. Dẫu sao đi nữa, hình ảnh những chiếc váy xẻ tà đã luôn đi liền với những đấu trường nhan sắc, mà lộ khuyết điểm với trang phục này thì chẳng khác nào tự 'trừ điểm' cho bản thân mình. 

Bị chê đùi to còn thích khoe, Á hậu Kiều Loan đáp trả cực gắt khiến netizen chỉ biết 'câm nín' 0 

Bị chê đùi to còn thích khoe, Á hậu Kiều Loan đáp trả cực gắt khiến netizen chỉ biết 'câm nín' 1 

Bị chê đùi to còn thích khoe, Á hậu Kiều Loan đáp trả cực gắt khiến netizen chỉ biết 'câm nín' 2 

Khi hình ảnh diện váy xẻ tà lộ đôi chân thô, to được Miss Grand International chia sẻ qua trang Facebook chính thức, một netizen còn chê bai, mỉa mai Á hậu Kiều Loan: 'Chân đã to còn thích mặc xẻ đùi'. 

Không ngồi yên khi bản thân bị chê bai thậm tệ trước bạn bè quốc tế, Á hậu Kiều Loan lập tức phản pháo cực gắt: 'Loan là đại diện cho vẻ đẹp khỏe khoắn chứ không phải chân dài miên man hoặc liễu yếu đào tơ nhé các bạn ơi. Mấy bạn kì ghê'.

Bị chê đùi to còn thích khoe, Á hậu Kiều Loan đáp trả cực gắt khiến netizen chỉ biết 'câm nín' 3

Cách đáp trả thẳng thắn, gắt nhưng không hề tự kiêu của Á hậu Kiều Loan đã nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng khác. Dẫu sao đi nữa, trừ khuyết điểm là đôi chân thô và to, vóc dáng của Kiều Loan hoàn toàn chẳng tệ chút nào. Đường cong hình chữ S của cô nàng vẫn luôn được fan sắc đẹp quốc tế khen ngợi từ khi đến Venezuela để tham dự đấu trường nhan sắc hàng top của thế giới. 

Hiện tại, Á hậu Kiều Loan đang là một trong những cái tên nhận được nhiều bình chọn nhất của đấu trường nhan sắc Miss Grand International. Theo thể lệ được công bố từ trước, 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ có cơ hội tiến thẳng vào Top 10 chung kết. Mặt khác, Á hậu Kiều Loan cũng được đánh giá cao bởi nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế, cho thấy tiềm năng tỏa sáng của người đẹp 19 tuổi

Bị chê đùi to còn thích khoe, Á hậu Kiều Loan đáp trả cực gắt khiến netizen chỉ biết 'câm nín' 4 

Bị chê đùi to còn thích khoe, Á hậu Kiều Loan đáp trả cực gắt khiến netizen chỉ biết 'câm nín' 5 

Kiều Loan vẫn đang thể hiện rất tốt tại Miss Grand International và điều đó đủ sức 'lấn át' khuyết điểm đùi to của nàng Á hậu.  

Kiều Loan vẫn đang thể hiện rất tốt tại Miss Grand International và điều đó đủ sức 'lấn át' khuyết điểm đùi to của nàng Á hậu. 
Góp ý cho Tiin