Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê Quán quân không xứng đáng, Thanh Hằng khẳng định Mạc Trung Kiên sẽ trở thành ngôi sao

Chiến thắng của trò cưng Thanh Hằng đã gây nhiều tranh cãi sau đêm chung kết, tuy nhiên siêu mẫu vẫn khẳng định Mạc Trung Kiên chính là màu sắc mà làng thời trang và điện ảnh Việt đang thiếu.

Tối 30/12, chương trình The Face Vietnam 2018 đã chính thức khép lại. Người giành chiến thắng chung cuộc là anh chàng duy nhất trong top 3 Mạc Trung Kiên thuộc team Thanh Hằng.

Sau khi chứng kiến các phần thi trực tiếp trên sân khấu, nhiều khán giả cho rằng Quán quân năm nay chưa đủ sức thuyết phục, chưa kể HLV Thanh Hằng còn 'chơi chiêu' để học trò của mình nổi bật hơn các thí sinh khác.

Cụ thể, trong phần quay TVC quảng cáo cho tuần lễ thời trang quốc tế, Thanh Hằng đã xin ban tổ chức 2 phút để thay đổi góc quay và hướng di chuyển của quay phim thay vì tập trung hướng dẫn Mạc Trung Kiên phải thể hiện thế nào.

Ngoài ra, sự xuất hiện của vũ công Tô Lâm cũng khiến phần thi của Mạc Trung Kiên sáng tạo và khác biệt hơn các thí sinh còn lại. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ có sự ưu ái cho team Thanh Hằng trong đêm chung kết.

Chiến thắng của Mạc Trung Kiên gây nhiều tranh cãi

Chiến thắng của Mạc Trung Kiên gây nhiều tranh cãi

Sau đêm thi, HLV Thanh Hằng cũng có những chia sẻ về chiến thắng của học trò và ý kiến trái chiều từ công chúng. Siêu mẫu khẳng định dù là ai trở thành Quán quân cũng sẽ bị tranh cãi như vậy, nhưng rõ ràng là Mạc Trung Kiên đã có những thay đổi đột phá trong đêm chung kết.

Xuyên suốt chương trình, Thanh Hằng luôn lấy 'đại cuộc' làm chiến lược cho mình. Vì vậy một gương mặt như Mạc Trung Kiên đậm chất đàn ông, vừa điện ảnh vừa thời trang là nhân tố phải được giữ lại đến cuối cùng. Cô tin rằng sau thời gian rèn giũa, Trung Kiên hoàn toàn có thể tỏa sáng như một ngôi sao nam trong tương lai.

Thanh Hằng khẳng định nếu Quán quân không phải Mạc Trung Kiên thì vẫn bị ý kiến trái chiều

Thanh Hằng khẳng định nếu Quán quân không phải Mạc Trung Kiên thì vẫn bị ý kiến trái chiều

Trước đó, Quán quân The Face Vietnam 2018 cũng chia sẻ về việc ban tổ chức cho các đội biết trước đề thi để chuẩn bị. Trước đêm chung kết 1 ngày, top 3 và các HLV đã được tiết lộ đề bài, nhờ vậy mà Thanh Hằng nhanh chóng lên ý tưởng dàn dựng cho tiết mục của Mạc Trung Kiên và giúp học trò tập luyện trước. Câu trả lời này cũng giải đáp cho việc vì sao Thanh Hằng chỉ hướng dẫn sơ sài cho thí sinh của mình trong đêm thi.

Giúp Tiin sửa lỗi