Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê thiếu tầm làm HLV The Face và Hoàng Thùy đã đáp trả thế này đây!

Hoàng Thùy vừa có chia sẻ lên trang cá nhân, tự tin khẳng định cô đủ chuyên môn để trở thành HLV The Face 2017 sau loạt bình luận chê bai từ khán giả.

Những giờ qua, cùng với Lan Khuê và Minh Tú, Hoàng Thùy là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng khi ngồi ghế nóng trong The Face 2017. Tuy nhiên, nếu như một số người tỏ ra vô cùng háo hức trước dàn huấn luyện viên mùa mới thì không ít cư dân mạng lại nghi ngờ năng lực và chuyên môn của chân dài sinh năm 1992, thậm chí có không ít người để lại những bình luận tiêu cực.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy đã đáp lại nhận định của cư dân mạng rằng cô chưa đủ tầm để trở thành HLV The Face. Người đẹp chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, cùng với đó là loạt hình ảnh cô nhận quảng cáo cho các nhãn hàng lớn.

Cô khẳng định: ‘Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu, Thùy xin trả lời rằng: Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm'.

 

Hoàng Thùy đáp trả những bình luận trái chiều của cư dân mạng trên trang cá nhân

Cô cho biết, mình từng có kinh nghiệm làm quảng cáo và đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn từ 4, 5 năm trước. ' Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu thế giới' - Hoàng Thùy đanh thép đáp trả trên trang cá nhân.

Với những bình luận phàn nàn về giọng nói của mình, Hoàng Thùy cho biết: 'HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình'.

Và chân dài gốc Thanh Hóa cũng khẳng định, cô sẽ không đổi giọng quê hương mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.

Ngoài ra Hoàng Thùy cũng chia sẻ, cô hy vọng The Face là nơi cô có thể truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. ' Xuất  phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.' - Hoàng Thùy khẳng định.

 

Hoàng Thùy từng là gương mặt quảng cáo của hãng Adidas

Xin trích nguyên văn chia sẻ của Hoàng Thùy dưới đây.

'Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu.

Thùy xin trả lời rằng:

Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm. Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4 ,5 năm trước. Những thương hiệu lớn mà Thùy đã từng và đang làm việc như: SamSung Note 3, Califonia Fitness and Yoga, điện thoại LG G4, Aquafina, Adidas, Honda SH 2017... Và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác.

Thứ 2: Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng Nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu Thế Giới.

Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua.

 

Dòng chia sẻ khá dài của Hoàng Thùy ngay lập tức gây chú ý trong thời điểm này

Chính điều này giúp Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.

Cuối cùng, Thùy tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Thùy nghĩ mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn khi nhận xét về người khác. Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn.

Thuỳ cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Thùy.'

Cô cho biết mình đã có kinh nghiệm làm đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn

 

 

Người đẹp liên tục góp mặt trong những show diễn thời trang lớn nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi