Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê tới tấp, Lê Âu Ngân Anh khoe hậu trường chụp bikini, 'chém' tiếng Anh để gỡ điểm

Trong buổi chụp hình bikini, Lê Âu Ngân Anh tỏ ra khá tự tin với thân hình gợi cảm và trả lời phỏng vấn tiếng Anh lưu loát.

Sau chương trình biểu diễn chào sân Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa chiều 10/1, các thí sinh tiếp tục có hoạt động chụp ảnh bikini ngay trong tối cùng ngày. Là đơn vị luôn đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới, chuyên trang Missology cũng đã đưa tin và phát trực tiếp hậu trường buổi chụp của các người đẹp.

Theo dõi livestream của Missology, có thể thấy Lê Âu Ngân Anh khá may mắn khi được lên hình khá nhiều lần. Ngân Anh mặc bộ bikini màu nude ánh vàng, thân hình của Hoa hậu Đại dương được đánh giá là nổi bật trong dàn thí sinh Miss Intercontinental 2018. Diễn cùng với chùm bóng bay, Ngân Anh cũng biết cách tạo những tư thế chụp ảnh khá gợi cảm để tôn triệt để đường cong cơ thể và sự quyến rũ của mình.

Phần chụp hình bikini của Ngân Anh được livestream trên trang Missology

Phần chụp hình bikini của Ngân Anh được livestream trên trang Missology

Bị chê tới tấp, Lê Âu Ngân Anh khoe hậu trường chụp bikini, 'chém' tiếng Anh để gỡ điểm 1

Hoa hậu Đại dương rất cố gắng để phô diễn hết đường cong cơ thể

Hoa hậu Đại dương rất cố gắng để phô diễn hết đường cong cơ thể

Sau đó, Ngân Anh cũng được phóng viên của Missology phỏng vấn. Chống lại quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để lên đường dự thi, Ngân Anh vẫn khẳng định mình là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam và giao tiếp rất tự tin bằng tiếng Anh, dù biểu cảm và giọng nói hơi điệu đà quá.

'Tôi tên là Anh. Tôi là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam. Tôi rất vinh dự được có mặt ở đây. Đây là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên của tôi và cuộc thi vừa mới bắt đầu thôi', Ngân Anh giới thiệu trước ống kính của Missology bằng tiếng Anh.

Sau đó, khi được phóng viên yêu cầu nhắn nhủ điều gì đó tới các khán giả ở quê nhà bằng tiếng mẹ đẻ, Ngân Anh trả lời: 'Xin chào mọi người. Hôm nay là ngày thứ hai Ngân Anh ở Philipinnes. Dù công việc rất dày đặc nhưng Ngân Anh cũng rất hào hứng với các hoạt động tiếp theo. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ Ngân Anh'.

 Lê Âu Ngân Anh trả lời phỏng vấn trong hậu trường chụp ảnh bikini

Giúp Tiin sửa lỗi