Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì thiết kế váy cho Thư Dung, NTK lên tiếng

Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về việc đã thiết kế váy cho Thư Dung để cô làm 'lố' trên thảm đỏ Mai vàng lần thứ 24, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã lên tiếng trên facebook cá nhân.

Câu chuyện người đẹp dính nghi án bán dâm Thư Dung bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra tại TP.HCM đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng. Cụ thể theo như BTC chia sẻ, Thư Dung không có tên trong danh sách khách mời nhưng người đẹp này vẫn đến sự kiện với một bộ váy lộng lẫy để tạo dáng chụp ảnh. Điều đáng nói ở đây nữa là không chỉ chụp ảnh, Thư Dung còn thuê một đội ngũ đi kèm như fan hâm mộ đón chào, vì thế khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Tuy nhiên, không chỉ Thư Dung bị cộng đồng mạng phản ứng mà tác giả thiết kế ra chiếc váy cho Thư Dung 'náo loạn' tại thảm đỏ của Mai Vàng cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số người đã vào tận facebook của NTK Nguyễn Minh Tuấn để chỉ trích và 'ném đá' anh vì việc đã thiết kế trang phục cho Thư Dung.

Trước phản ứng quá khích của một số cư dân mạng, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã lên tiếng về sự việc trên facebook của mình và mong muốn mọi người hãy đánh giá sự việc theo chiều hướng khách quan. Theo đó, anh viết như sau:

'Tối qua, khi post hình chiếc váy mà Tuấn thiết kế cho Thư Dung thì có rất nhiều bạn vào facebook của Tuấn nhắn tin hỏi 'Anh ơi, tại sao Dung đang dính scandal mà anh lại để Dung mặc thiết kế của anh vậy?' rồi có những tin nhắn, comment chửi rủa 'Bộ tự hào lắm sao mà còn post',... và vô số tin nhắn đại loại thế. Tuấn xin nói như thế này:

Đứng ở cương vị một NTK khi khách hàng tìm đến bạn với một mong cầu chính đáng: EM MUỐN THẬT ĐẸP & NỔI BẬT' thì bạn sẽ làm thế nào?

- Điều tra nhân khẩu, tiền án, tiền sự, xem khách hàng của mình tốt xấu như thế nào rồi mới nhận lời thiết kế?

- Hay là chuyên tâm tạo ra 1 sản phẩm thật đẹp để khách hàng hài lòng dù họ là ai: già trẻ, xấu đẹp, giàu nghèo, địa vị ra sao hay kể cả tốt xấu,... miễn họ cần đến mình?

- Những khách hàng đã từng làm việc với Tuấn sẽ hiểu được Tuấn tận tâm với từng sản phẩm, với từng người như thế nào. Nhiệm vụ của bạn là sáng tạo & bạn hoàn thành nó trọn vẹn thì xem như đã thành công. Hãy đánh giá mọi chuyện ở nhiều góc độ khác nhau để thấy được chiều sâu của nó, chứ đừng phiến diện thì sẽ rất nông cạn ạ!'

Mặc dù vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng nhưng NTK Nguyễn Minh Tuấn khẳng định anh chỉ chuyên tâm tạo ra 1 sản phẩm thật đẹp để khách hàng hài lòng dù họ là ai.

Mặc dù vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng nhưng NTK Nguyễn Minh Tuấn khẳng định anh chỉ chuyên tâm tạo ra 1 sản phẩm thật đẹp để khách hàng hài lòng dù họ là ai.

Với việc 'khách không mời mà đến' nhưng lại nổi bần bật trên thảm đỏ Thư Dung đã chiếm trọn spotlight của sự kiện tối qua.

Với việc 'khách không mời mà đến' nhưng lại nổi bần bật trên thảm đỏ Thư Dung đã chiếm trọn spotlight của sự kiện tối qua.
Giúp Tiin sửa lỗi