Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang

Dù ngoại hình bạn thế nào thì cũng sẽ có một mẫu túi phù hợp với mình.

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 0 

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 1 

Túi đeo chéo (Belt Bag) là một trong những items được dự đoán sẽ là hot trend trong năm nay. Thật không khó để bắt gặp những mẫu túi đeo chéo, đeo ngang hông ấn tượng trên đường phố hay sàn diễn thời trang Xuân hè 2018 vừa qua. Đồng thời, hàng loạt người nổi tiếng cũng lăng xê mẫu túi này khiến nó càng phổ biến hơn.

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 2

Túi đeo chéo là một phụ kiện không chiếm quá nhiều diện tích trong set đồ của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc túi với kiểu dáng hay màu sắc không phù hợp có thể khiến bạn trông kém hợp mốt hơn. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một vài bí kíp để chọn một chiếc túi đeo chéo phù hợp nhé.

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 3

Nếu sở hữu một vóc dáng và chiều cao lý tưởng thì tin chắc rằng bạn có thể cân tất cả mọi thể loại túi đeo chéo.

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 4

Thế nhưng một cô nàng nấm lùn vẫn có thể sử dụng túi đeo chéo mà không sợ bị dìm hàng chiều cao nếu như tinh ý một chút. Hãy lựa chọn những mẫu túi size nhỏ và có chiều dài dây đeo vừa phải. Nếu túi quá dài hoặc size to thì sẽ khiến bạn trông nặng nề và dường như thấp bé hơn trong mắt người khác.

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 5

Về cách chọn màu sắc túi đeo chéo thì bạn nên ưu tiên màu đối lập với trang phục. Đơn giản bạn sử dụng túi như là một phụ kiện điểm nhấn thì phải để nó nổi bật trên bộ cánh của mình. Nếu trang phục màu tối thì chọn một chiếc túi màu sáng nhưng không quá lòe loẹt và ngược lại.

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 6 

Tuy nhiên, bạn là một tín đồ của phong cách tone sur tone, thích chọn những item cùng màu để phối hợp thì có thể chọn một mẫu túi tua rua hay có họa tiết tinh tế. Nó giúp bạn giữ được phong cách tối giản nhưng lại khiến chiếc túi nổi bật hơn trên lớp trang phục bên dưới.

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 7 

Một lưu ý khác, kiểu đeo túi ngang hông dường như rất kén đối tượng. Bởi nó sẽ khiến bạn lộ khuyết điểm vòng eo to hoặc mỡ thừa. Vậy phải làm thế nào để có thể diện item đang hot này trong khi bạn không có vòng eo lý tưởng?

Bí kíp chọn túi đeo chéo đang làm mưa làm gió làng thời trang 8

Điều đó sẽ đơn giản thôi nếu như bạn biết những mẹo nhỏ này. Yếu tố quan trọng hàng đầu là đừng ham hố những chiếc túi to. Hãy chọn một chiếc áo khoác rộng, đeo túi ngang hông nhưng đừng siết chặt mà thả lỏng và hơi trễ xuống phần dưới. Hay bạn có thể kết hợp túi đeo ngang hông với một chiếc váy oversize có nhiều họa tiết gây ảo giác để che lấp vòng eo. Và một cách khác nữa là giấu dây của túi đeo vào bên trong áo, chỉ để phần túi lộ ra ngoài cũng rất hữu hiệu đấy nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi