Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị loại oan ức tại The Face, Lệ Nam vẫn tuyên bố: Tôi tôn trọng chị Võ Hoàng Yến!

Bất ngờ dừng bước tại The Face 2018 khi được đánh giá là một trong những thí sinh khá mạnh tại cuộc thi, Lệ Nam đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên.

The Face 2018, Lệ Nam được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng nhất. Cô nàng sở hữu gương mặt đẹp, ăn hình và nhiều khả năng ấn tượng. Với xuất phát điểm đã từng đăng quangNgười mẫu thời trang Việt Nam 2018, Lệ Nam được đánh giá là thí sinh khá mạnh tại cuộc thi. Nhiều fan của cuộc thi còn nhận xét Lệ Nam đã có nhiều hoàn thiện trong thời gian qua, đặc biệt cô cũng chiếm được cảm tình khi có loạt biểu cảm hài hước, đáng yêu.

Lệ Nam.

Lệ Nam.

Tuy nhiên điều bất ngờ là Lệ Nam lại là người phải dừng bước sau 'cuộc chiến cân não' giữa 2 HLV Thanh HằngVõ Hoàng Yến. Sự dừng chân của Lệ Nam gây bất ngờ cho công chúng khi nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho chị gái Nam Em.

Nói về hành trình tham gia The Face 2018, Lệ Nam chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi bản thân có những trải nghiệm thú vị tại chương trình. Lệ Nam nói: 'Mỗi một bước đi của tôi trong showbiz đều có nhiều bài học và kinh nghiệm. Tôi có thêm nhiều người anh, người chị đáng kính sẵn sàng chia sẻ và chỉ bảo mình, có thêm nhiều bạn bè đồng nghiệp xinh đẹp, tài năng, đó là những món quà quý giá mà tôi có được'.

Bị loại oan ức tại The Face, Lệ Nam vẫn tuyên bố: Tôi tôn trọng chị Võ Hoàng Yến! 1

Trước nhiều ý kiến cho rằng HLV của cô là siêu mẫu Thanh Hằng đã sai chiến thuật khi gửi thí sinh mạnh trong team là Lệ Nam vào vòng loại trừ (Võ Hoàng Yến không muốn loại thí sinh mạnh nên đã yêu cầu Thanh Hằng chọn người khác nhưng Thanh Hằng không thay đổi quyết định, cuối cùng Võ Hoàng Yến quyết định loại thí sinh team Thanh Hằng với lý do duy nhất là 'trả ơn' HLV Minh Hằng đã không loại thí sinh đội cô trong 2 tập trước), Lệ Nam cho biết cô hoàn toàn tôn trọng mọi quyết định của Thanh Hằng.

Bị loại oan ức tại The Face, Lệ Nam vẫn tuyên bố: Tôi tôn trọng chị Võ Hoàng Yến! 2

'Với mình, Lệ Nam thấy bản thân chưa bao giờ sai lầm khi quyết định lựa chọn vào team chị Thanh Hằng. Lệ Nam thấy hạnh phúc vì điều đó khi có cơ hội học hỏi và nhìn vào những thành công của chị để ngưỡng mộ, để cố gắng phấn đấu. Lệ Nam cũng tôn trọng quyết định của chị Võ Hoàng Yến và xem sự dừng bước của mình tuy có chút tiếc nuối nhưng lại là động lực để mình phải quyết tâm trau dồi và phấn đấu nhiều hơn trong tương lai'.

Bị loại oan ức tại The Face, Lệ Nam vẫn tuyên bố: Tôi tôn trọng chị Võ Hoàng Yến! 3

Bị loại oan ức tại The Face, Lệ Nam vẫn tuyên bố: Tôi tôn trọng chị Võ Hoàng Yến! 4

Người đẹp cũng khẳng định sẽ tiếp tục công việc của mình và theo đuổi ước mơ được sống với niềm đam mê thời trang và nghệ thuật. 'Trước mắt, Lệ Nam sẽ chuẩn bị lên Đà Lạt tham gia một show thời trang lớn của NTK Hằng Nguyễn. Đây cũng xem là màn tái xuất và 'chào sân' đầu tiên của Lệ Nam sau The Face' - Lệ Nam cho biết thêm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi