Tiin.vn trên Facebook

Bí quyết eo thon bụng phẳng của siêu mẫu Victoria’s Secret

Bạn có tò mò làm thế nào để có được vòng 2 mơ ước như các siêu mẫu?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thiên thần Victoria's Secret Josephine Skriver đã chia sẻ bí kíp để có vòng 2 phẳng lì - điều mà cô gái nào cũng mơ ước.

Trước ngày show diễn năm 2017 lên sóng, Josephine Skriver đã mách nước: phương pháp số một cho vòng bụng hoàn hảo là plank. Nữ người mẫu cho biết cô luôn giữ tư thế này lâu nhất có thể mỗi khi tập luyện. ‘2 đến 3 phút thì thật tuyệt vời, nhưng 20 giây cũng đủ tốt rồi.' - Josephine cho biết.

 

 

Josephine Skriver tập plank thường xuyên để có vòng 2 đẹp.

Plank là bài tập dễ áp dụng bởi bạn có thể thực hành bất cứ nơi đâu mà không đòi hỏi các dụng cụ. Bạn cần giữ tư thế chống đẩy, dồn trọng lực vào cẳng tay. Để nâng cao độ khó, hãy thử di chuyển cánh tay hoặc chân theo nhịp. Điều quan trọng là cân bằng mức cơ thể, đừng để hông quá cao hay quá thấp.

Đừng nản chí bởi Cher có thể plank trong 5 phút đấy! Đó là lý do nữ diva sở hữu cơ thể gợi cảm và có thể tự tin diện những bộ cánh táo bạo ở tuổi 71. 

 

Thân hình chuẩn của thiên thần Victoria's Secret.

Nói thêm về phương pháp làm đẹp, Josephine Skriver cho hay: ‘Tôi không ra khỏi nhà mà quên mang dầu dừa. Một sản phẩm tự nhiên tốt cho mọi thứ, đặc biệt với da khô.' Ngoài ra, nữ thiên thần nóng bỏng còn lăn đá lạnh mỗi sáng như một phương pháp dưỡng da hiệu quả. ‘Chúng ta đều thức dậy với gương mặt mệt mỏi. Dù là ‘thiên thần', bạn vẫn là con người nên cần áp dụng các mẹo có ích.' 

Cô nàng cũng uống 8 chai nước mỗi ngày để giữ làn da khỏe mạnh, thay vì 4 chai nước như thông thường.

Góp ý cho Tiin