Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Trương Thanh Long nói mình ‘diễn tuồng’, Bella đáp trả cực gay gắt

Tập thứ 5 của The Face 2018 với nhiều tình tiết thú vị, trong đó mâu thuẫn gay gắt của Bella và Trương Thanh Long là điều gây chú ý nhất.

Trong thử thách tạo những khoảnh khắc bất ngờ khi đến thăm các nghệ sĩ trong viện dưỡng lão quận 8, cả ba vị HLV và các thí sinh tỏ ra khá hoang mang với thử thách ‘dễ mà khó' này. Sau khi nhận được thử thách, tất cả các đội quay về nhà chung để hội ý cho phần thi vào ngày mai.

Nếu đội HLV Thanh Hằng và HLV Hoàng Yến bàn bạc với bầu không khí rất nhẹ nhàng thì đội HLV Minh Hằng đã có mâu thuẫn giữa hai thành viên Bella và Trương Thanh Long.

Mọi chuyện bắt đầu khi HLV Minh Hằng yêu cầu các thí sinh đưa ra ý tưởng cho phần thi của mình. Lúc này, Bella đã thể hiện sự xúc động, không kìm được cảm xúc và rơi nước mắt sau khi nghe chia sẻ của Minh Hằng về các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão. Trái với sự đồng cảm, HLV Minh Hằng lại không tán thành ‘phương án' khóc lóc của Bella.

Trương Thanh Long cho rằng Bella đang diễn tuồng

Đặc biệt, thành viên cùng đội Trương Thanh Long, đồng thời cũng là người anh thân thiết của Bella lại tỏ ra không đồng tình, thậm chí còn nói Bella mít ướt và khóc lóc sai thời điểm. ‘Đừng có lấy nước mắt ra khóc lóc, suốt ngày diễn tuồng mệt lắm!' – Thanh Long nói.

Bị Trương Thanh Long nói mình ‘diễn tuồng’, Bella đáp trả cực gay gắt 0

Theo Trương Thanh Long, anh cho rằng Bella đang giả tạo vì tất cả các thành viên đều nghe một câu chuyên nhưng chỉ có Bella khóc

Theo Trương Thanh Long, anh cho rằng Bella đang giả tạo vì tất cả các thành viên đều nghe một câu chuyên nhưng chỉ có Bella khóc

Bị Trương Thanh Long nói mình ‘diễn tuồng’, Bella đáp trả cực gay gắt 2

Bella cảm thấy bản thân đang bị xúc phạm và mất hình ảnh khi bị người anh thân thiết bảo mình 'diễn tuồng'

Bella cảm thấy bản thân đang bị xúc phạm và mất hình ảnh khi bị người anh thân thiết bảo mình 'diễn tuồng'

Bella lập tức đáp trả lại ‘Quá đáng thật sự luôn đó!'. Và đây chính là ‘nguồn cơn' khiến Bella phật lòng và cảm thấy mình đang bị người anh xúc phạm. Trong khi Trương Thanh Long đang cố gắng giải thích và tìm ra hướng hòa giải cho cả hai thì Bella tỏ ra vô cùng tức giận và nói ‘Anh sẽ phải hối hận vì những câu nói này!'. Điều này càng khiến cho không khí càng lúc càng căng thẳng hơn bao giờ hết.

Giúp Tiin sửa lỗi