Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị vấp váy trên sân khấu chung kết Miss International và đây là cách xử lý của Thùy Tiên

Phần tà váy quá dài đã khiến Thùy Tiên gặp sự cố trên sân khấu chung kết Miss International 2018.

Chung kết Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2018 đang diễn ra tại Nhật Bản. Cách đây ít phút, 77 thí sinh xuất hiện đầy ấn tượng, khi lần lượt trình diễn trang phục dân tộc của đất nước mình trên sân khấu. 

Đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi là người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô khoác lên mình bộ Quốc phục với chủ đề Việt Nam - Nước non ngàn dặm. Bộ trang phục được sáng tạo trên nền tảng chiếc Áo dài Việt Nam duyên dáng. Mặc dù bộ trang phục được đánh giá rất nổi bật và ấn tượng nhưng do phần tà áo quá dài đã khiến việc di chuyển trên sân khấu của Thùy Tiên gặp chút khó khăn.

Cụ thể, cô đã bị vấp khi đang trình diễn những bước đi cuối cùng trong phần trình diễn của mình. Tuy nhiên, với khả năng và bản lĩnh sân khấu vững vàng, Thùy Tiên đã nhanh chóng xử lí tình huống và hoàn thành phần thi.
 

Clip: Thùy Tiên không may bị vấp khi trình diễn áo dài truyền thống.

Bị vấp váy trên sân khấu chung kết Miss International và đây là cách xử lý của Thùy Tiên 0
 

Bị vấp váy trên sân khấu chung kết Miss International và đây là cách xử lý của Thùy Tiên 1

Tuy vấp phải sự cố nhưng Thùy Tiên vẫn giữ thần thái rạng ngời.

Tuy vấp phải sự cố nhưng Thùy Tiên vẫn giữ thần thái rạng ngời.

Khán giả cũng nhanh chóng nhận ra, trang phục dân tộc của Thùy Tiên có sự thay đổi ở chiếc mấn so với khi công bố. Trang phục ban đầu được tung ra có thêm những búp sen đính trên mấn, trông khá nặng nề, cồng kềnh, kém sang. 

Chiếc mấn sau khi chỉnh sửa được nhận xét là sang trọng, tinh tế và phù hợp với tổng thể chiếc áo dài nhẹ nhàng, thanh thoát. Thùy Tiên đã thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết với trang phục dân tộc Nước non ngàn dặm.

Hình ảnh trang phục dân tộc được công bố trước thềm chung kết.

Hình ảnh trang phục dân tộc được công bố trước thềm chung kết.
Giúp Tiin sửa lỗi