Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020

Các người mẫu nhí khoe thần thái chẳng thua kém model chuyên nghiệp trong loạt bộ trang phục màu sắc.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chính thức diễn ra từ ngày 03/12 tại TP.HCM với sự tham gia của dàn sao Việt 'hot hit'. Đây là cơ hội để nhiều nhà thiết kế tài năng khoe được trí sáng tạo 'vô tận' và độc đáo. Tham gia trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Thảo Nguyễn tiếp tục 'trình làng' BST đẹp mắt được 'ướm' lên người các mẫu nhí.

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 0

Với phương châm không ngừng sáng tạo, lần này Thảo Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mang màu sắc, phong cách mới mẻ.

Với phương châm không ngừng sáng tạo, lần này Thảo Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mang màu sắc, phong cách mới mẻ.

Trong bộ ảnh mới nhất với sự xuất hiện của ba mẫu nhí Bella Vũ, Huỳnh Phương Anh và Nguyễn Quỳnh Vân Anh, có thể thấy Thảo Nguyễn đã mạnh dạn kết hợp phong cách military (quân đội) mạnh mẽ và style công chúa ngọt ngào. Các chất liệu chính được sử dụng là phao chần, kaki, voan tơ lưới, organza và metalic,... phù hợp với tiết trời thu đông. Bên cạnh đó, Thảo Nguyễn cũng tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập bằng những bảng màu nổi bật là neon và ánh kim.  

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 2

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 3

Tuy có sự đổi mới, khác biệt về phong cách thiết kế, Thảo Nguyễn vẫn muốn khán giả thông điệp của sự hạnh phúc, những điều ngọt ngào trong cuộc sống như cái tên Happy Clothing.

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 4

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thảo Nguyễn chia sẻ: 'Tôi vẫn đặt tên cho bộ sưu tập lần này là 'I'm happy', bởi đây là thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến mọi người trong suốt 5 năm qua. Thời trang cũng giống như một bữa ăn ngon, một bộ phim hay, một giai điệu tuyệt vời và nó dành cho khách hàng ở mọi độ tuổi. 'I'm happy' mang tới niềm vui, hạnh phúc, cảm xúc tuyệt vời nhất khi chúng ta mặc và cảm nhận'.

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 6'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 7

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 8

'Binh đoàn' mẫu nhí tạo dáng cực chuyên nghiệp khoe streetstyle bên lề Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 9

Thảo Nguyễn từng trình làng bộ sưu tập tại các sàn diễn thời trang lớn như Vietnam internation fashion week, Vietnam junior fashion week, London fashion week,... Cô cũng đã tổ chức các show diễn ý nghĩa cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em bị bệnh ung thư như Kết nối yêu thương, Lucky Clover,...

Góp ý cho Tiin